Đánh giá thời lượng Pin Huawei Watch 3 Pro|Watch 3 và điểm đắt giá sau mẫu Smartwatch 2021

danh-gia-thoi-luong-pin-huawei-watch-3-pro

Huawei Watch 3|Watch 3 Pro 2021 là mẫu đồng hồ thông minh đáng được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt các bạn là fan ruột của đồng hồ thông minh Huawei. Vậy so với các mẫu đồng hồ thông minh đàn anh thì đồng hồ Huawei Watch 3|Watch 3 Pro có những cải tiến gì đắt giá và thời lượng Pin Huawei Watch 3|Watch 3 Pro đã có đột phá gì?vv… Thì cùng trải nghiệm nhanh qua những chia sẻ gắn sau đây:

1. Huawei Watch 3|Watch 3 Pro những tính năng không thể bỏ qua

1.1 Huawei Watch 3|Watch 3 Pro sử dụng HĐH HarmonyOS với giao diện thân thiện với người dùng

Huawei Watch 3 chạy trên nền tảng hệ điều hành HarmonyOS với giao diện được Huawei thiết kế lại với giao diện menu ứng dụng khi chúng được sắp xếp theo dạng lưới và có thể zoom ra zoom vào sử dụng núm vặn ở cạnh hông, tương tự như những gì chúng ta thấy trên Apple Watch.

1.2 Huawei Watch 3|Watch 3 Pro biến đổi mối ngày cùng hơn 1000 mặt đồng hồ

Ngoài những mặt đồng hồ đã được tính hợp sẵn trên đồng hồ Huawei Watch 3|Watch 3 Pro thì Huawei còn còn cung cấp hơn 1000 mặt đồng hồ khác để người dùng lựa chọn.

>> Thảo thích biến hóa với những gì bạn muốn. Mỗi ngày một phong cách

NOTE: Nên thử mặt đồng hồ có tên “Moon Probe”. Cực kỳ đặc biệt cho những bạn là fan thiên văn học. Mặt đồng hồ có tên “Moon Probe” có thể hiển thị chu kỳ mặt trăng theo thời gian thực mà còn có thể xoay 360° bằng cách nhấp vào mặt trăng, và thậm chí nó có thể kiểm tra khoảng cách từ mặt trăng đến trái đất dựa trên dữ liệu trực tuyến được cung cấp.

1.3 Huawei Watch 3|Watch 3 Pro đo chỉ số oxy bão hòa trong máu (SpO2) , cả cảm biến đo thân nhiệt

Đồng hồ Huawei Watch 3|Watch 3 Pro đi kèm khá nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ, bao gồm cả đo nhịp tim liên tục, đo chỉ số oxy bão hoà trong máu (SpO2), theo dõi chất lượng giấc ngủ… Phiên bản mới còn tích hợp thêm cả cảm biến đo thân nhiệt, cho phép theo dõi nhiệt độ cơ thể liên tục trong ngày. Ngoài ra, sản phẩm cũng đi kèm hàng trăm chế độ thể dục thể thao khác nhau.

1.4. Huawei Watch 3 hỗ trợ Esim cho phép sử dụng mạng 4G LTE

Huawei Watch 3 sẽ hỗ trợ công nghệ eSIM cho phép sử dụng mạng 4G LTE trực tiếp, hoạt động độc lập mà không cần kết nối với smartphone. Với eSIM, người dùng có thể thực hiện video call thông qua dịch vụ MeeTime của Huawei.

>> Đây là một trong những tính năng mà khiên mẫu đồng hồ Huawei Watch 3 2021 HOT đến vậy. Mảnh ghép còn thiếu của rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh Huawei trước đây

1.5 Huawei Watch 3 hỗ trợ NFC và các chức năng thanh toán di động

Huawei Watch 3 thông qua ứng dụng ví tích hợp trong hệ thống, người dùng không chỉ có thể quẹt thẻ ngân hàng, thẻ giao thông mà còn có thể sử dụng đồng hồ làm thẻ truy cập trực tiếp, cực kỳ hữu ích nếu người dùng muốn tất cả các thẻ được cài đặt trong một thiết bị duy nhất.

NOTE: Các phương thức thanh toán sẽ không sử dụng được ở Việt Nam ở thời điểm hiện tại

1.6 Huawei Watch 3 nhận cuộc gọi nhanh chóng bằng cử chỉ

Một điểm thú vị khác trên chiếc Watch 3 là khả năng “điều khiển bằng cử chỉ”. Ví dụ, người dùng có thể nắm tay và thả tay ra để tiếp nhận cuộc gọi 1 cách nhanh chóng mà không cần phải thao tác cảm ứng.

2. Đánh giá thời lượng pin Huawei Watch 3|Watch 3 Pro

2.1 Thời lượng Pin Huawei Watch 3

Về thời lượng dùng pin, theo công bố, Huawei Watch 3 cho thời lượng pin 3 ngày nếu bật 4G và 14 ngày nếu sử dụng ở chế độ siêu tiết kiệm pin. Ở chế độ này, thiết bị vẫn có khả năng theo dõi sức khoẻ và các bài luyện tập thể dục.

2. 2 Thời lượng Pin Huawei Watch 3 Pro

Phiên bản Pro sẽ cho thời lượng dùng pin 5 ngày khi bật 4G và 21 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin. Phiên bản Pro có thiết kế khung viền titan cao cấp hơn và GPS chính xác hơn.

>> Tuy nhiên không phải là mẫu đồng hồ thông minh có dung lượng Pin lý tưởng nhất. Nhưng nó vẫn đảm bảo được các tiêu chí hoạt động trong những ngày dài hoạt động.

KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN – NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI CỰC LỚN KHI MUA ĐỒNG HỒ HUAWEI WATCH 3|WATCH 3 PRO TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu