Đồng hồ Huawei Watch GT 2 chính thức lộ diện: Nhiều tính nắng nổi bật, pin 14 ngày

Huawei Watch GT 2 được phát hành chính thức tại Munich, Đức, vào ngày 19 tháng 9. Chiếc đông hồ thông minh Huawei Watch GT 2 sẽ có hai phiên bản 46mm và 42mm và sẽ được bán vào tháng 10. Hãy cũng Huaweiviet.vn tìm hiểu những thứ nổi bật nhất của chiếc đồng hồ Huawei chính hãng này.

Đồng hồ Huawei Watch GT 2 chính thức lộ diện với nhiều tính năng nổi bật.

1- Ngoại hình đồng hồ Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 có thiết kế mới với màn hình OLED HD 1.39 inch, chỉ dày 9,4mm, trọng lượng rất nhẹ chỉ 29g. Quan trọng hơn, Huawei Watch GT 2 hỗ trợ chế độ Luôn bật hiển thị, có thể nói đây là một tính năng rất hữu ích.

2- Chức năng hoạt động thể thao trên Huawei Watch GT 2

Là một chiếc smartwatch, đồng hồ Huawei Watch GT 2 đã được cải thiện rất nhiều về chức năng. Được trang bị bộ vi xử lý Huawei Kirin A1, nó hỗ trợ 15 chế độ thể thao và chống nước tại độ sâu 50m. Ngoài ra, Huawei cũng đã trang bị GPS cho sản phẩm.

3- Theo dõi sức khỏe của Huawei Watch GT 2

Tính năng sức khỏe luôn được Huawei trang bị tốt nhất cho các thiết bị đồng hồ của mình.

Đồng hồ Huawei Watch GT 2 được trang bị cảm biến nhịp tim chuyên nghiệp, cảm biến áp suất.

Sử dụng công nghệ TruRelax tự phát triển của Huawei. Để hỗ trợ phát hiện nhịp tim và thậm chí hỗ trợ phát hiện nhịp tim dưới nước.

Đây có thể coi chính là bước tiến tuyệt vời mà Huawei trang bị trên chiếc Watch GT 2 này, cũng như cho người sử dụng.

4- Theo dõi các hoạt động hàng ngày Huawei Watch GT 2

Với những hoạt động hàng ngày Watch GT 2 có loa và tích hợp micro. Nhờ bộ xử lý Kirin A1, Watch GT 2, hỗ trợ 150 triệu cuộc gọi Bluetooth.

Nói cách khác, khi điện thoại của bạn cách bạn 150 mét, bạn có thể thực hiện cuộc gọi Bluetooth thông qua Huawei Watch GT 2, rất mượt mà. Ngoài ra, điều khiển, lưu trữ nhạc (có thể lưu trữ tới 500 bài hát, hỗ trợ phát lại ngoại tuyến), tìm điện thoại di động , chụp ảnh từ xa và các chức năng khác cũng được hỗ trợ.

 

5- Tuổi thọ pin Huawei Watch GT 2

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng Huawei Watch GT 2 hỗ trợ các cuộc gọi qua bluetooth. Dung lượng pin sẽ không được tốt như trên các thiết bị trước. Trên thực tế, Huawei Watch GT 2 có thể duy trì 14 ngày sử dụng bình thường. Ngay cả khi có hỗ trợ chế độ Luôn bật hiển thị. Bên cạnh đó, Watch GT 2 hỗ trợ 10 giờ đàm thoại qua bluetooth liên tục, 30 giờ khi sử dụng GPS, và 24h nghe nhạc liên tục

6- Thời gian và giá bán của Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 sẽ chính thức được bán thương mại vào tháng 10 năm 2019. Tại thời điểm đó, bạn cũng có thể mua Huawei Watch GT 2 mới nhất tại Huaweiviet.vn.

Hiện tại, Huawei Watch GT 2 phiên bản 46mm có giá chính thức là 249 euro, Huawei Watch GT 2 phiên bản 42mm 229 euro
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu