Những tính năng nổi bật trên đồng hồ Huawei Watch 2

Huawei Watch 2 chiếc đồng hồ thông minh Huawei cao cấp, một chiếc smartwatch chạy Android Wear 2.0 hoàn hảo. Huawei Watch 2 sẽ cho phép bạn theo dõi số bước chân hàng ngày của mình, nhận thông báo, theo dõi nhịp tim của bạn… Còn rất nhiều tính năng thú vị mà đồng hồ Huawei Watch 2 mang đến cho bạn. Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé!

1- Huawei Watch 2 cho phép thực hiện cuộc gọi

OK, hãy bắt đầu với một tính năng. Với Huawei Watch 2, bạn thậm chí không cần có smartphone trong tay để thực hiện những điều cơ bản nhất của điện thoại: thực hiện và tiếp nhận cuộc gọi. Đó là bởi vì phiên bản đồng hồ Huawei Watch 2 4G hỗ trợ SIM 4G cho phép bạn thêm các kết nối luôn bật khi điện thoại thông minh hết pin. Để thực hiện cuộc gọi, bạn có thể tùy chọn từ sổ liên lạc hoặc sử dụng trình quay số tích hợp của đồng hồ.
2- Huawei Watch 2: trả lời tin nhắn văn bản và email

Giống như chức năng gọi điện, Huawei Watch 2 cho phép bạn sử dụng kết nối 4G để trả lời tin nhắn văn bản, email, ngay cả khi bạn để điện thoại ở nhà.

Nhờ vào nền tảng hệ điều hành Android Wear 2.0, tin nhắn của bạn sẽ không bị giới hạn trong các câu trả lời được mặc định. Thay vào đó, bạn có thể sử thao hồ dụng giao diện màn hình cảm ứng để trả lời. Với hình tượng trưng của bạn ngay lập tức được chuyển thành các câu trả lời dựa trên văn bản.

3- Huawei Watch 2: Tích hợp GPS

GPS tích hợp giúp bạn có thể định vị vị trí của mình, mà không sử dụng đến điện thoại. Được kết hợp với cảm biến nhịp tim, gia tốc kế và ứng dụng Huawei Fit mới nhất. Biến đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 trở thành trợ thủ đắc lực trong qua trình luyện tập thế thao của bạn.

4- Huawei Watch 2: Thanh toán di động không cần thẻ ATM

Đồng hồ Huawei Watch 2 tích hợp các chức năng Wi-Fi, GPS, Bluetooth và 4G. Và đặc biệt tích hợp NFC cho phép bạn thanh toán mà không cần tiền mặt.

Android Pay và hàng triệu thiết bị thanh toán hỗ trợ dịch vụ, chi tiết thẻ ngân hàng của bạn được lưu trữ an toàn và truy cập trực tiếp từ đồng hồ. Bạn không cần phải lấy ví hoặc điện thoại ra khỏi túi của mình một lần nữa. Chỉ cần chạm Huawei Watch 2 là xong

5- Huawei Watch 2: Sử dụng vô số ứng dụng của bên thứ ba

Giống như bất kỳ tiện ích di động hiện đại nào, bạn có thể lấp đầy Huawei Watch 2 bằng nhiều ứng dụng khác nhau. Để nâng cao khả năng cốt lõi của chính nó. Chúng không còn cần một điện thoại thông minh được đồng bộ hóa để hoạt động. Mà thay vào đó có thể được lưu trữ trực tiếp bởi đồng hồ Huawei Watch 2 này.

6- Huawei Watch 2: Tận hưởng sức mạnh của Google Assistant

Android Wear 2.0, mang đến cho Huawei Watch 2 một số tính năng ấn tượng. Kết hợp trả lời tin nhắn, cải tiến và giao diện tinh tế hơn. Điều khiển bằng giọng nói mới của Google (Google Assistant).

Nhấn nút nguồn của Watch 2 và nói “OK, Google” và trợ lý ảo này sẽ hoạt động. Bây giờ bạn có thể yêu cầu đồng hồ thông minh của bạn thực hiện các tác vụ như gửi văn bản, kiểm tra thời tiết và đặt báo thức. Làm tất cả mà không cần phải vuốt màn hình, hãy mất thời gian tìm ứng dụng.

7- Huawei Watch 2: Nghe những giai điệu yêu thích của bạn

Huawei Watch 2 cho phép bạn có thể nghe nhạc được lưu trữ trực tiếp. Bạn có thể nghe nhạc mà không cần sử dụng điện thoại.
Huawei Watch 2 có 4GB bộ nhớ trong, có khả năng chứa nhiều bài hát. Có thể được ghép nối với tai nghe không dây thông qua Bluetooth. Đảm bảo trải nghiệm âm thanh của bạn luôn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ điều gì bạn đang làm.

Bạn muốn chia sẻ âm thanh của bạn với không? Hãy ghép đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 với loa bluetooth để bắt đầu bữa tiệc từ cổ tay của bạn.
(Bài viết dựa trên: Pocket-lint)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu