Googlefier cho phép cài đặt các ứng dụng của Google trên các thiết bị Huawei và Honor

Hiện nay các thiết bị di động của Huawei sẽ không còn được cài những dịch vụ của Google nữa. Mặc dù Huawei cung cấp các lựa chọn thay thế cho GMS (Google Mobile Service) dưới dạng HMS Core và bộ ứng dụng thay thế của Google. Tuy nhiên, những trải nghiệm này vẫn chưa được người dùng đón nhận nhiệt tình. Cũng đã có một số hướng dẫn giúp người dùng các thể tải được các ứng dụng của Google. Các phương pháp vẫn còn rất nhiều hạn chế. Googlefier mới xuất hiện có thể giải quyết các vẫn đề của người dùng.

Googlefier hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng

Googlefier về cơ bản là một trình cài đặt GMS không chính thức. Trước đây được biết đến với dự án AutoRec cho điện thoại LG. Nó sẽ hướng dẫn từng bước để bạn cài đặt ứng dụng GMS và Google trên thiết bị Huawei hoặc Honor. Mà không cần bạn phải kết nối với máy tính. Để sử dụng ứng dụng, chỉ cần tải xuống APK từ chuỗi diễn đàn được liên kết bên dưới và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Sau khi được cài đặt, hãy cấp cho ứng dụng tất cả các quyền cần thiết. Sau đó, làm theo các bước đã nêu để tải GMS trên điện thoại của bạn.

Trong quá trình cài đặt, Googlefier sẽ thay thế ứng dụng sao lưu hiện có của bạn, và khôi phục LZPlay. Sau khi hoàn tất, Googlefier sẽ cài đặt các dịch vụ cơ bản trên thiết bị của bạn. Việc của bạn là làm theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Sau khi hoàn thành tất cả các bước, bạn sẽ có thể cài đặt Cửa hàng Google Play và các ứng dụng khác của Google trên thiết bị của mình. Cuối cùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Quá trình mất khoảng 5-7 phút nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn.

Trong trường hợp bạn đã thử cài đặt các ứng dụng Google trên thiết bị của mình bằng một phương pháp khác. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt lại thiết bị và bắt đầu lại với Googlefier. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài đặt. Điều đáng chú ý là ứng dụng cũng bao gồm một tính năng cho phép bạn dễ dàng hoàn tác tất cả những thay đổi này. Và khôi phục thiết bị Huawei của bạn về trạ thái trước GMS.

(NGUỒN: xda-developers.com)

>>> XEM NGAY: Đồng hồ Huawei Watch Fit 2020 chính hãng mới nhất tại Shop. Đang được sale sặp sàn với mức giá cực kì ưu đãi. Chỉ đến 31/10/2020. NHANH TAY – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN – ĐỪNG BỎ LỠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu