Tai nghe Huawei FreeBuds Studio ra mắt: Hỗ trợ chống ồn chủ động ANC, pin sử dụng lên đến 24 giờ

Huawei đã chính thức giới thiệu tai nghe FreeBuds Studio. Thiết bị âm thanh cao cấp nhất của hãng. Chiếc tai nghe bluetooth Huawei này đi kèm với thiết kế cực kỳ đẹp mắt và đi kèm nhiều công nghệ hiện đại.

Huawei FreeBuds Studio ra mắt: Hỗ trợ chống ồn chủ động ANC, pin sử dụng lên đến 24 giờ

Tai nghe Huawei FreeBuds Studio chỉ có trọng lượng 265g. Thiết kế từ chất liệu thép không gỉ, với độ mỏng chỉ 7mm. Chất liệu đệm mút mang lại cảm giác mềm nhẹ, thoải máI khi đeo tai nghe.

Chất lượng âm thanh được xử lý bởi trình điều khiển động 40mm. Màng loa 4 lớp và chip âm thanh Kirin A1 cũng được tích hợp. Khả năng kết nối cực nhanh với công nghe bluetooth v5.2

Tai nghe cũng tự hào có tính năng Chống ồn chủ động (ANC), được hỗ trợ bởi micrô chống ồn hỗn hợp kép, mà Huawei tuyên bố có thể giảm mức ồn xung quanh lên đến 40db.

Huawei đã trang bị tổng cộng sáu micrô trên tai nghe FreeBuds Studio. Mang đến trải nghiệm đàm thoại tốt hơn.

Tai nghe hỗ trợ kết nối đa điểm để chuyển đổi liền mạch giữa hai thiết bị được ghép nối. Trang bị hai viên pin 410mAh cung cấp đến 24 giờ chơi nhạc (không bật có ANC) hoặc lên đến 20 giờ khi bật ANC.

Huawei tuyên bố thời gian sạc 10 phút qua cổng type-C, có thể giữ cho FreeBuds Studio hoạt động trong 8 giờ. Còn nếu muốn sạc đây tai nghe sẽ mất 70 phút.

Hiện tại giá bán cho chiếc tai nghe Huawei Freebuds Studio này là €299 ở Châu Âu, tức tầm 8 triệu đồng.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu