Huawei Band 4 Pro chính thức ra mắt hỗ trợ thanh toán NFC, nhiều tính năng độc đáo

Huawei Band 4 Pro ra mắt chính thực được phát hành trong tháng 12 này. Đây sẽ là chiếc vòng đeo tay Huawei chính hãng tiếp theo của hãng. So với thế hệ của là chiếc vòng đeo tay Huawei Band 3 Pro thì nó không khác biệt nhiều về ngoại hình. Nhưng những tính năng mà nó đem lại sẽ làm trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn. Vậy các tính năng mới nhất của Huawei Band 4 Pro là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đặc điểm về thiết kế trên Huawei Band 4 Pro

Huawei Band 4 Pro được trang bị màn hình màu AMOLED HD 0,95 inch độ nét cao, tích hợp hơn 100 mặt vòng đeo tay khác nhau. Thiết kế khung kim loại cao cấp, kết hợp với dây đeo silicon thân thiện với da, mang lại cảm giác đeo tay thoải mái nhất cho người dùng

Ngoài ra, vòng đeo tay Huawei Band 4 Pro có ba màu: Đen, Vàng và Đỏ (NOVA Special). Màu đỏ sẽ là màu đặc biệt nhất của Huawei Band 4 Pro. Sự kết hợp đặc biệt bởi Huawei Bracelet 4 Pro và dòng điện thoại Nova. Nó sẽ được khắc logo độc quyền của Nova, mặt đồng hồ cũng sẽ theo giao diện của điện thoại Nova.

Những tính năng nổi bật trên Huawei Band 4 Pro

1- GPS trên Huawei Band 4 Pro

Huawei Band 4 Pro sẽ bổ sung chức năng GPS. Tính năng này giúp hỗ trợ ghi dữ liệu như khoảng cách, tốc độ, lượng calo,… bạn có thể ghi lại các chuyển động ngoài trời mà không cần kết nối điện thoại, thậm chí có thể ghi lại và chia sẻ chúng.

2- 127 bộ mộn thể thao trên Huawei Band 4 Pro

Huawei Band 4 Pro hỗ trợ 11 chế độ thể thao chuyện nghiệp như : chạy ngoài trời, chạy trong nhà, đi bộ ngoài trời, đi bộ trong nhà, đi xe đạp ngoài trời, đi xe đạp trong nhà…. có khả năng ghi lại dữ liệu tập luyện từ 127 bộ môn thể thao khác nhau.

3- Tính năng sức khỏe trên Huawei Band 4 Pro

Huawei Band 4 Pro cũng sử dụng công nghệ theo dõi nhịp tim TruSeen 3.5 tự, công nghệ theo dõi giấc ngủ TruSleep 2.0. Ngoài ra, đo nồng độ Oxy trong máu SpO2 cũng được hỗ trợ.

4- Tích hợp thanh toán NFC trên Huawei Band 4 Pro

Huawei Band 4 Pro còn có chip NFC độc lập trên bo mạch giúp hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Và sử dụng cơ chế sạc với hai chấu sạc ở phía sau, khác so với Huawei Band 4 mặc dù có thiết kế tương tự.

Huawei Band 4 Pro sẽ có giá bao nhiêu?

12/12, Huawei Band 4 Pro được bán chính thức tại Trung Quốc với giá 399 NDT (khoảng 1,3 triệu đồng). Phiên bản quốc tế sẽ sớm được bán ra thị trường trong thời gian tiếp theo.

Giá đồng hồ Huawei Wwatch GT 2 bao nhiêu? Sở hữu ngay chiếc đồng hồ đang HOT nhất tại Huaweiviet,vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu