Tìm điện thoại của bạn bằng đồng hồ Huawei Watch GT 2?

Đồng hồ Huawei Watch GT 2 không chỉ nổi bật bởi thiết kế, cũng như các tính năng thông minh về theo dõi sức khỏe, đàm thoại, nghe nhạc… Mà chiếc đồng hồ Huawei chính hãng này còn mang đến nhiều sự bất ngờ tiện dụng. Nếu một ngày bạn không may để quên chiếc điện thoại của mình. Bạn có tin rằng Huawei Watch GT 2 sẽ định vị, tìm được điện thoại của bạn hay không? Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé

Làm cách nào để mở khóa điện thoại của bạn bằng Huawei Watch GT2?

Tính năng mở khóa điện thoại này có được hỗ trợ hay không. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật điện thoại của bạn. Tính năng này sẽ giúp bạn mở khóa nhanh máy điện thoại của bạn. Mà không cần nhập mật khẩu, kể cả khi bạn sử dụng mật khẩu để khóa màn hình. Để bật được tính năng này, vui lòng thực hiện qua các bước sau: (Ví dụ trên thiết bị chạy EMUI 9.0 trở lên)

Bước 1: Luôn đảm bảo đồng hồ Huawei Watch GT 2 kết nối thành công với điện thoại của bạn

Bước 2: Trên điện thoại, đi đến giao diện Cài đặt -> Bảo mật và quyền riêng tư -> Khóa màn hình bằng mật khẩu -> Khóa thông minh . Đặt mật khẩu màn hình khóa của bạn và thêm Huawei Watch GT 2 của bạn làm thiết bị đáng tin cậy.

Bước 3: Bây giờ bạn có thể truy cập điện thoại của mình chỉ bằng cách vuốt trên màn hình điện thoại và không cần phải nhập mật khẩu.

Lưu ý: Tính năng này sẽ chỉ hoạt động khi điện thoại và đồng hồ của bạn được kết nối

những lý do bạn nên mua ngay đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2

Làm cách nào để tìm điện thoại trên Huawei Watch GT 2

Bước 1: Từ màn hình chính, vuốt lên cho đến khi bạn thấy ” Tìm điện thoại của tôi “. Hoặc vuốt xuống trên màn hình chính và chạm vào ” Tìm điện thoại “. Một hình ảnh động sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Nếu điện thoại của bạn nằm trong phạm vi kết nối bluetooth. Nó sẽ phát nhạc chuông để thông báo cho bạn, ngay cả ở chế độ im lặng.

Bước 3: Chạm vào màn hình đồng hồ Huawei Watch GT 2. Hoặc mở khóa màn hình điện thoại của bạn để dừng phát nhạc chuông.

Lưu ý: Tính năng tìm điện thoại trên Huawei Watch GT 2 này sẽ chỉ hoạt động khi điện thoại và đồng hồ của bạn được kết nối thành công với nhau. Và nó chỉ hoạt động với các thiết bị Android

Nếu bạn muốn biết thêm các tính năng Huawei Watch GT 2 khi được ghép nối với các thiết bị Android hoặc iOS, bạn có thể tham khảo qua video:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu