Huawei FreeBuds Pro rò rỉ thông tin những thay đổi về thiết kế, ngày ra mắt thiết bị

Huawei đã xác nhận, tai nghe Free Buds Pro TWS mới nhất của mình sẽ được giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei 2020 (HDC 2020). Trước khi ra mắt chính thức, thì hình ảnh render và một số chi tiết của chiếc tai nghe bluetooth Huawei này, đã xuất hiện trên mạng. Vậy có gì đặc biệt trên chiếc tai nghe này, hãy cũng Huaweiviet.vn khám phá nhé.

Thông tin về chiếc tai nghe bluetooth không dây Huawei FreeBuds Pro 

Theo thông tin từ Winfuture, Huawei FreeBuds Pro sẽ đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC). Tính năng này cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Tính năng này đã được giới thiệu trên chiếc tai nghe Huawei FreeBuds 3 và sau đó là Huawei FreeBuds 3i .

Tai nghe Huawei FreeBuds Pro đi kèm với thiết kế tai nghe in-ears. Với thiết kế đầu tai nghe bằng nút cao su. Thiết kế này tương tự như Huawei FreeBuds 3i. Tuy nhiên, cũng đã có sự thay đổi so với cả Huawei FreeBuds 3 và Huawei FreeBuds 3i.

Huawei FreeBuds Pro được trang bị chip đeo Kirin A1 của Huawei với hỗ trợ công nghệ Bluetooth V5.2. Sẽ có tất cả 3 micro cùng với viên pin dung lượng 52.5mAh được trang bị ở mỗi bên tai của thiết bị.

Huawei FreeBuds Pro sẽ có ba phiên bản màu là  Bạc, Đen và Trắng. Giá của thiết bị thông minh này có thể sẽ bắt đầu vào khoảng 150 euro (177 USD) và nó có thể cập bến các thị trường quốc tế từ tháng 10/2020

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu