Đánh giá Huawei Watch GT 2e: chiếc đồng hồ thông minh theo dõi luyện tập thể thao chuyên nghiệp

Huawei đã chuyển đổi hệ điều hành từ Wear OS của Google sang LiteOS của riêng mình, khi công ty ra mắt Huawei Watch GT vào cuối năm 2018. Điều đó gây bất ngờ, vì 2 chi đồng hồ thông minh đầu tiên của Huawei đã đóng góp rất nhiều vào hệ sinh thái Android Wear / Wear OS. Đặc biệt là chiếc Huawei Watch ban đầu vẫn được ca ngợi là một trong những chiếc đồng hồ thông minh chạy trên nền hệ điều hành Android tốt nhất từng ra mắt. Vậy trên chiếc Huawei Watch GT 2e mới được ra mắt cùng với LiteOs có gì đặc biệt. Hãy cùng khám phá nhé

Đánh giá về thiết kế của Huawei Watch GT 2e

Huawei Watch GT 2e có màn hình AMOLED 1,39 inch, độ phân giải 454 x 454. Sử dụng chipset Kirin A1, kèm 4GB dung lượng lưu trữ và viên pin 455 mAh cho thời lượng pin lên đến hai tuần chỉ với một lần sạc.

Đánh giá về tính năng thể thao của Huawei Watch GT 2e

Huawei Watch GT 2e tích hợp các tính năng theo dõi thể dục và sức khỏe như 85 chế độ tập luyện tùy chỉnh, 15 chế độ tập luyện chuyên nghiệp, GPS, theo dõi giấc ngủ, theo dõi Sp02, phát hiện tập luyện tự động và theo dõi căng thẳng.

Chế độ tập luyện

Đồng hồ Huawei Watch GT 2e chủ yếu nhắm đến những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh theo dõi hoạt động thể dục, thể thao. Huawei Watch GT 2e chứa đầy các tính năng tập luyện khác nhau và có bộ theo dõi GPS để sử dụng ngoài trời.

Dữ liệu luyện tập bạn có thể xem trong ứng dụng Huawei Health được hiển thị rất chi tiết. Theo dõi GPS có vẻ thực sự chính xác trên đồng hồ. Bạn cũng có thể sao chép nhạc vào đồng hồ Huawei Watch GT 2e của mình ở định dạng MP3. Kết nối một cặp tai nghe bluetooth, sau đó nghe nhạc trong khi tập luyện.

Có rất nhiều bài tập khác được Huawei Watch GT 2e hỗ trợ Từ chạy bộ, ba môn phối hợp, đến múa bụng cho đến Taekwondo.. Nó dường như có tất cả mọi thứ. Về cơ bản, nó sẽ bao gồm bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến khi tập luyện thể thao,

Theo dõi nhịp tim

Theo dõi sức khỏe là trọng tâm chính của Huawei Watch GT 2e. Mặc dù tôi không có bất kỳ công cụ y tế nào để xác nhận dữ liệu, nhưng theo dõi nhịp tim dường như là chính xác. Kết quả đã được chứng thực bởi vòng đeo tay Honor Band 5, cũng khớp với kết quả từ Fitbit Inspire HR và Xiaomi Mi Band 4. Huawei Watch GT 2e sẽ theo dõi nhịp tim của bạn 24/7.

Theo dõi giấc ngủ

Trên thực tế, Huawei Watch GT 2e hoạt động cực kỳ hiệu quả và bắt kịp giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên, nó chỉ theo dõi giấc ngủ của bạn buổi tối. Còn buổi sáng hay buổi trưa thì không được. Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và sau đó ngủ lại, nó sẽ xác định mọi giấc ngủ tiếp theo là giấc ngủ ngắn. Do đó không phân tích bất kỳ dữ liệu chuyên sâu nào.

Các tính năng khác

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2e cũng có các tính năng khác. Bao gồm các bài tập luyện thở, la bàn và ứng dụng thời tiết. Ứng dụng thời tiết lấy thông tin dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Trong khi ứng dụng la bàn yêu cầu hiệu chỉnh trước. Các bài tập thở giống hệt như âm thanh của chúng. Và có thể được sử dụng để giúp giảm bớt lo lắng bằng một hình ảnh động nhỏ hiển thị trên màn hình. Cuối cùng, cũng có một tính năng “Tìm điện thoại của tôi”, và Huawei Watch GT 2e thực hiện chính xác.

Phần kết luận

Huawei Watch GT 2e là một chiếc đồng hồ thông minh khá tuyệt vời. Tuy vẫn cảm thấy rằng LiteOS vẫn còn quá hạn chế. Nhưng nếu bạn đã yêu thích thể thao thì Huawei Watch GT 2e đáng để bạn tham khảo. Nó được trang bị đầy đủ các tính năng liên quan đến sức khỏe và theo dõi giấc ngủ. Có rất nhiều chế độ theo dõi luyện tập thể dục, Liệu bạn sẽ chọn chiếc đồng hồ thông minh này?

(Nguồn: xda-developers)

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu