Huawei Freelace Pro ra mắt một sự thay thế tuyệt vời cho Huawei FreeBuds Pro

Huawei Freelace Pro ra mắt tại sự kiện HDC 2020 cùng với hàng loạt sản phẩm Huawei. Vậy có gì đặc điểm trên chiếc tai nghe bluetooth Huawei này. Hãy cùng huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Tổng quan về đặc điểm kỹ thuật của Huawei Freelace Pro

Huawei Freelace Pro khá giống với tai nghe Huawei Freebuds Pro về nhiều mặt. Tai nghe Huawei FreeLace Pro có thiết kế dây đeo cổ, còn Free BudsPro là tai nghe không dây. Thiết bị sẽ trang bị chipset Kirin A1 giống Huawei Freebuds Pro Huawei. Có kết nối Bluetooth 5.0 (rất tiếc khi không có Bluetooth 5.2). Đầu nối sạc chuẩn USB- type C .Tai nghe được trang bị trình điều khiển 14,2mm, hơn trình điều khiển 11mm của Huawei Freebuds Pro. Điều đó có nghĩa âm trầm trên Huawei Freelance sẽ trầm hơn. Kích thức của nó cùng lớn hơn so với Freebuds Pro,

Chất lượng âm thanh trên Huawei Freelance Pro

Đây là phần quan trọng nhất của bất kỳ của những chiếc tai nghe. Huawei FreeLace Pro là một cặp tai nghe có chất lượng âm thanh tốt trong tầm giá mà sản phẩm đem lại. Sự thoải mái, có khử tiếng ồn chủ độn và chất lượng âm thanh khá đặc biệt.

Cũng giống như FreeBuds Pro, ANC của Freelance Pro rất tuyệt vời. Về cơ bản, đó là công nghệ phân tích âm thanh xung quanh. Sau đó tạo ra âm thanh từ “bộ đếm”, loại bỏ sóng âm thanh mà nó phát hiện bằng micrô.

Thời lượng pin trên Huawei Freelance Pro

Chỉ với một lần sạc, Huawei FreeLace Pro sẽ kéo dài khoảng 22 giờ phát nhạc. Nếu bật ANC thì thời gian sử dụng sẽ rơi tầm 12-14 giờ phát nhạc.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc đồng hồ Huawei Watch Fit đang được khuyến mại hấp dẫn tại Shop 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu