Huawei sẽ mang hệ điều hành Harmony lên điện thoại của hãng?

Huawei biết rằng tương lai sử dụng lại các Dịch vụ của Google có thể không bao giờ xảy nữa. Ngay cả khi Tổng thống mới của Mỹ đương nhiệm. Vì vậy công ty đang đi trước với Hệ điều hành Harmony của riêng mình.

Hệ điều hành Harmony sẽ được Huawei ra mắt bản Beta 18/12 tới đây

Theo Wang Chenglu, chủ tịch bộ phận phần mềm của Huawei Consumer Business Group, nền tảng mã nguồn mở sẽ có sẵn cho các nhà phát triển vào khoảng ngày 18 tháng 12 tới. Và khoảng tháng 1, tháng 12 năm sau các đơn vị thử nghiệm đầu tiên sẽ chạy hệ điều hành Harmony này

Tiến sĩ Wang tiết lộ tất cả các nhân viên tại Huawei đang nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái mới xung quanh hệ điều hành Harmony. Và cho đến nay mọi thứ vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Khi các báo cáo ban đầu trở lại vào quý đầu tiên của năm 2021, bản beta công khai sẽ ra mắt vào khoảng tháng 4 năm 2021.

Giám đốc điều hành Huawei cho biết, khoảng 90% điện thoại thông minh của công ty đã sẵn sàng để cập nhật Harmony Os. Có một cơ hội nhỏ là Mỹ có thể làm dịu lập trường của mình. Việc đó sẽ cho phép Google có cơ hội hợp tác với Huawei. Nhưng thực tế là sẽ có sự thay đổi lớn trong thế giới điện thoại thông minh. Giống như những năm 2012-2015, khi cả 3 ông lớn trên thị trường smartphone sẽ cho ra 3 hệ điều hành khác nhau.

(Nguồn: gsmarena.com)

THAM KHẢO NGAY: Chiếc đồng hồ Huawei Watch Fit chính hãng đang có mức giá hấp dẫn nhất tại Shop kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu