Huawei Honor Band 5 có tích hợp định vị GPS hay không?

Honor Band 5 đang là chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei hot nhất thời điểm hiện tại. Tuy có thiết kế giống như Honor Band 4 nhưng Band 5 vẫn có màu sắc riêng và có những nâng cấp về tính năng so với Band 4. Trong quá trình sử dụng Honor Band 5, có rất nhiều câu hỏi về việc Huawei Honor Band 5 có GPS hay không? Nếu không có GPS, làm thế nào nó có thể ghi lại quỹ đạo của bạn? Hãy cùng Huaweiviet.vn làm rõ vấn đề này nhé.

Huawei Honor Band 5 có tích hợp định vị GPS hay không?

Câu trả lời là: Không.

Có một điều bạn phải biết là Honor band 5 mới nhất không có tích hợp mô-đun GPS. Cũng giống như các sản phẩm vòng đeo tay thông minh khác như: Xiaomi Band 4, Mi Band 3, hay thậm chí vòng đeo tay Huawei…cũng sẽ không được tích hợp định vị GPS. Không có GPS trên Honor Band 5 việc định vị sẽ như thế nào?

Làm thế nào để Honor Band 5 có thể ghi lại quỹ đạo khi luyện tập thể thao?

Thật tuyệt vời, ngay cả khi không có GPS, vòng đep tay thông minh Honor band 5 vẫn có thể ghi lại chính xác quỹ đạo của bạn khi đang luyện tập thể thao. Miễn là bạn mang theo điện thoại bên mình khi tập thể dục. Và đảm bảo điện thoại được kết nối đúng với vòng đeo tay Huawei Honor Band 5.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bắt đầu một bài tập từ ​​ứng dụng Huawei Health. Đảm bảo rằng Honor Band 5 đã được kết nối với điện thoại của bạn

Bước 2: Mở GPS trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Bắt đầu luyện tập, quá trình, quỹ đạo luyện tập sẽ được ghi lại

Bước 4: Sau khi luyện tập, mở và xem lại quá trình và quỹ đạo tập luyện trước đó của bạn trên Ứng dụng Huawei Health

Lưu ý: Nếu bạn luyện tập với Honor band 5 nhưng không mang theo điện thoại của bạn. Honor band 5 chỉ ghi lại nhịp tim và số bước của bạn. Còn quỹ đạo chuyển động của bạn sẽ không được ghi lại.

Việc không có GPS cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều trong trải nghiệm thực tế Huawei Band 5 của bạn. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới, Huaweiviet.vn sẽ giải đáp hết. Nếu bạn đã sở hữu Honor Band 5 mà chưa biết cách kết nối.
Hãy tham khảo: https://huaweiviet.vn/huong-dan-ket-noi-huawei-honor-band-5-voi-dien-thoai-cua-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu