Huawei Mate 40 RS Porsche Design: chiếc smartphone siêu sang đo được thân nhiệt cơ thể.

Huawei Mate 40 RS Porsche Design là chiếc điện thoại được hợp tác của Huawei và đội ngũ thiết kế đến từ Porsche, hãng xe sang nổi tiếng của Đức. Đây là chiếc smartphone cao cấp nhất dòng Huawei Mate 40 series. Chiếc điện thoại không chỉ nổi bật từ thiết kế, chất liệu, mà nó còn một tính năng vô cùng thú vị. Đó là cảm biến đo được nhiệt độ cơ thể con người.

Điểm danh những điểm chú ý trong thiết kế Huawei Mate 40 RS Porsche Design

Chiếc điện thoại Huawei Mate 40 RS Porsche Design này được hoàn thiện từ gốm với công nghệ Nano-tech, một vật liệu bóng bẩy và sang trọng hơn kính. Đồng thời cũng bền hơn đáng kể. Không quá cầu kỳ, nhưng bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp cao cấp và những đường nét đậm chất Porsche trên Huawei Mate 40 RS.

Màn hình 6.76 inch cong 3D, tấm nền OLED tần số quét 90Hz. Độ phân giải Full HD+ 2772 x 1344 pixels. Màn hình này được thiết kế dạng ‘nốt ruồi’ với camera selfie kép. Trang bị cụm 5 camera sau như trên Huawei Mate 40 Pro. Trang bị bộ vi xử lý mới nhất từ Huawei mang tên Kirin 9000 5G trên tiến trình 5nm tiên tiến nhất. Dung lượng pin là 4300mAh. Hỗ trợ sạc siêu nhanh 66W có dây và 50W không dây.

Đo thân nhiệt trên Huawei Mate 40 RS Porsche Design

Tính năng này có thể được sử dụng để đo nhiệt độ của vật thể và cơ thể người. Được đánh dấu đối tượng để đo nhiệt độ, xem hồ sơ đo nhiệt độ…Theo mô tả của ứng dụng nhiệt kế, người dùng có thể căn chỉnh vị trí cảm biến của thiết bị với đối tượng đo nhiệt độ. Và sắp xếp thiết bị với nguồn nhiệt không bị cản trở, khoảng cách không khí dưới 50cm. Đặt thiết bị cách vật đo khoảng 1-3 cm. Sau đó, nhấp vào ‘Đo nhiệt độ’ và giữ cố định cho đến khi Huawei Mate 40 RS Porsche rung. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phím tăng giảm âm lượng để bắt đầu đo nhiệt độ.

>>> XEM NGAY: Các sản phẩm phụ kiện Huawei Mate 40 RS chính hãng đang có mức giá tốt nhất tại Phụ kiện Samsung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu