Huawei P50 Pro xuất hiện những hình ảnh đầu tiên cụm 4 camera sau

Hôm nay, những hình ảnh đầu tiên Huawei P50 Pro đã rò rỉ, xuất hiện trên web. Mặc dù đây là bản render không chính thức nhưng chúng được tạo ra dựa trên hình ảnh từ một bằng sáng chế đã được đăng ký bởi Huawei. Vì vậy, thiết kế trong hình không phải là hoàn toàn vô căn cứ.

Đánh giá qua hình ảnh, điểm nhấn trong thiết kế chính của Huawei P50 Pro sẽ là cụm camera sau. Nó sẽ nằm trong một vòng tròn bị cắt khỏi một bên, chứa 4 camera. Trước đó, có thông tin cho rằng Huawei đang có kế hoạch ra mắt loạt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo vào nửa đầu năm 2021. Nguồn tin khẳng định Huawei sẽ sử dụng Kirin 9000 SoC cho Huawei P50. Ngoài ra, màn hình Huawei P50 Series được cho do Samsung Display và LG Display cung cấp.

Huawei sẽ ra mắt Huawei P50 Series vào nửa đầu năm 2021

Huawei đã chịu ảnh hưởng lớn trong mảng smartphone của mình do lệnh cấm của Mỹ trên cả phần cứng và phần mềm. Lệnh cấm có từ năm 2019 và Huawei đã cố gắng để tồn tại. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút vào năm 2020. Công ty mất quyền truy cập vào bộ phận chipset HiSillicon. TSMC, nhà cung cấp chip 5nm, không thể giao dịch với công ty nữa. Huawei vẫn đang cố gắng để tồn tại trong smartphone. Và gần đây đã phát hành dòng Huawei Mate 40 là thiết bị cuối cùng sử dụng chipset Kirin. Giờ đây, công ty sẽ cần phải dựa vào các nhà sản xuất chipset bên thứ ba để tiếp tục đưa những chiếc flagship ra thị trường. Bất chấp những vấn đề, Huawei vẫn sẽ phát hành dòng Huawei P50 vào đầu năm 2021.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc đồng hồ Huawei Watch Fit chính hãng đang có mức giá hấp dẫn tại SHOP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu