Huawei Mate 40 Series sẽ là những chiếc smartphone cuối cùng sử dụng chip HiSilicon

Huawei Mate 40 sắp được ra mắt ra thị trường. Theo, nhiều đồn đoán, đây có thể là thiết bị di động Huawei cuối cùng được cung cấp chip HiSilicon

Theo Richard Yu, cho biết điều này là do HiSilicon sẽ không còn có thể sản xuất chipset Kirin sau ngày 15 tháng 9 năm 2020. Điều này xuất phát từ việc các nhà sản xuất chip theo hợp đồng bị cấm sử dụng công nghệ. Do Hoa Kỳ phát triển để sản xuất chip cho Huawei. Hãng TSMC sản xuất tất cả các chip Kirin cao cấp của HiSilicon cho các điện thoại hàng đầu của Huawei. Cũng như các bộ xử lý mạng cho các trạm 5G, chip AI và chip máy chủ của họ.

Tuy nhiên, chipset Kirin tiếp theo được thiết kế cho Huawei Mate 40 đã được chế tạo và Huawei đã tích trữ sẵn chúng. Tuy nhiên, các thiết bị Huawei trong tương lai khả năng sẽ không sử dụng chipset Kirin . Huawei dường như không có bất kỳ kế hoạch mua chipset Exynos nào của Samsung.

Huawei cho biết vào cuối tháng 3, công ty vẫn có thể mua chip từ MediaTek và Unisoc, điều này ngụ ý rằng Exynos không thực sự là một lựa chọn cho họ. Họ đang thử nghiệm chipset MediaTek Dimensity cao cấp trên một số thiết bị. Nhưng có thể Mỹ sẽ tìm cách can thiệp và ngăn Huawei tiếp tục sử dụng chip của MediaTek.

Huawei Mate 40 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bất kỳ chipset Kirin mới nhất nào. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của chiếc smartphone cao cấp nhất của Huawei.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu