Thông tin rò rỉ chiếc Huawei Mate 40 series mới nhất

Mới đấy, trên những trang tin tức về cồng nghệ, những hình ảnh đầu tiên về chiếc Huawei Mate 40 được rò rỉ. Chiếc điện thoại nối tiếp dòng máy Huawei Mate cao cấp. Vậy Huawei Mate 40 có gì nổi bật, hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Huawei Mate 40 series sắp được ra mắt những cải tiến sơ với Huawei Mate 30

Thông tin cho thấy, Huawei Mate 40 tiêu chuẩn sẽ có màn hình hiển thị cong. Còn Huawei Mate 40 Pro có màn hình tương tự như chiếc Mate 30 Pro. Tuy nhiên, không giống như Mate 30 Pro, Mate 40 Pro dường như bỏ các điều khiển ảo cho nút chỉnh âm lượng và thay vào đó là một nút chỉnh âm lượng vật lý. Trên cả hai điện thoại thông minh, notch được thay thế bằng một camera cắt lỗ kép tương tự như dòng P40 trước đó.

Huawei Mate 40 sẽ có màn hình 6,4 inch trong khi Mate 40 Pro sẽ có màn hình 6,7 inch. Chip set mà hãng sử dụng, nhiều khả năng là bộ vi xử lý HiSilicon Kirin 1020 mới nhất, được cho là chế tạo trên quy trình 5nm.

Tuy nhiên, có lẽ người dung quan tâm nhất chính là máy ảnh. Mặc dù có hình dạng tương tự như trong Huawei Mate 30, những camera trên Mate 40 và Mate 40 Pro sẽ lớn hơn đáng kể và nhô ra nhiều hơn. Huawei sẽ cải tiến lớn về phần cứng máy ảnh. Vì vậy rất lượng ảnh Huawei mang đến sẽ được cải thiện. Đánh giá qua các bản render, Huawei Mate 40 sẽ có cụm 3 camera phía sau, còn Huawei Mate 40 Pro nhiều camera sau hơn.

Trên đây là những thông tin về bộ đôi điện thoại mới nhất của hãng Huawei. Những thông tin Huawei Mate 40 tiếp theo sẽ được Huaweiviet.vn cập nhật đến cho bạn

<Theo: XDA Development>

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃIngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu