Huawei ra mắt bộ sạc USB-C 135W hỗ trợ PD và Huawei SuperCharge

Huawei đã tung ra một bộ sạc siêu siêu nhanh mới có công suất sạc lên đến 135W và được sản xuất đặc biệt dành cho máy tính xách tay và smartphone. Bộ sạc siêu nhanh Huawei 135w mới đi kèm với cổng USB Type-C.

Thông tin về bộ sạc siêu nhanh Huawei 135w

Sản phẩm dành cho điện thoại thông minh và máy tính xách tay, có thiết kế vuông vắn với các cạnh phẳng. Bộ sạc màu trắng có cáp tích hợp, trong khi chân cắm của bộ chuyển đổi có cấu trúc chân chia có thể hữu ích trong việc thay đổi chân sạc.

Bộ sạc Huawei 135w không hỗ trợ thiết kế có thể gập lại. Nó đã áp dụng thiết kế tiếp điểm hiện tại để giảm điện trở tiếp xúc. Hỗ trợ truyền tải dòng điện cao lên đến 6.75A.

Bộ sạc siêu nhanh Huawei 135w mới này là một phần của Hệ sinh thái Huawei SuperCharge và có nhãn hiệu được khắc ở bên cạnh. Cùng với các biểu tượng máy tính xách tay và điện thoại di động cho biết hỗ trợ cho cả hai loại thiết bị.

Hiện tại, các điện thoại thông minh hàng đầu của Huawei đều hỗ trợ hai loại sạc nhanh – 11V / 6A hoặc 66W và 10V / 4A hoặc 44W.

Dây cáp tích hợp trên bộ sạc được làm bằng vỏ TPE và dài 1,8 mét.

Bộ sạc tương tự này cũng có thể được tung ra dưới thương hiệu Honor vì nó đã xuất hiện trên chứng nhận 3C với số model HN-200675CP0.

Bộ sạc 135W sắp tới hỗ trợ một số giao thức, bao gồm PD, DCP, QC2.0, QC4, FCP, SCP, v.v.

Đừng bỏ qua:  Bộ sạc nhanh Huawei 40W chính hãng phù hợp với nhiều dòng máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu