Trên tay nhanh chiếc đồng hồ Huawei Watch 3

Huawei đã trở lại đường đưa smartwatch với Huawei Watch 3 và Watch 3 Pro. Đây là những thiết bị đồng hồ thông minh cao cấp nhất của Huawei. Đồng thời đây cũng là những chiếc smartwatch đầu tiên sử dụng hệ điều hành mới HarmonyOs thay thế cho LiteOs.

Thiết kế và màn hình Huawei Watch 3

Huawei Watch 3 trang bị màn hình AMOLED, hiện thị sắc nét, tuyệt vời. Huawei Watch 3 thiết kế sử dụng vật liệu thép không gỉ và gốm.

Huawei đi theo thiết kế bo tròn tương tự được sử dụng trên Watch GT, để áp dụng cho Watch 3. Nhưng chuyển sang vật liệu vỏ đẹp hơn và màn hình được cải tiến để tạo sự khác biệt so với những thế hệ tiền nhiệm.

Ngoài ra, Huawei Watch 3 Pro sẽ có kích thước 48mm và chất liệu là titan. Nó có các phiên bản Classic và Elite

Huawei Watch 3 có độ dày 12,15mm và nặng 54g, nói chung nó là một chiếc đồng hồ thoải mái để đeo suốt cả ngày, khi tập thể dục và qua đêm.

Hiển thị trên Huawei Watch 3

Huawei Watch 3 và Huawei Watch 3 Pro có màn hình AMOLED 1,43 inch, độ phân giải 466 x 466 pixel. Hiển thị đặc biệt sắc nét, đầy đủ tính chất của màn hình AMOLED..

Nhìn chung khả năng hiển thị của thiết bị này rất tốt, Tuy vẫn còn hạn chế bởi khả năng hiện thị ngoài trời nắng, nhưng nhìn chung không quá tệ.

Tính năng và hiệu suất Huawei Watch 3

Huawei Watch 3 series là đồng hồ thông minh Huawei đầu tiên chạy trên hệ điều hành HarmonyOS.HarmonyOS mang lại cảm giác giống như sử dụng một chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 chạy trên nền tảng LiteOS.

HarmonyOS được thiết lập để chạy một loạt các thiết bị khác nhau bao gồm MatePad Pro, Huawei P50, cân thông minh… Điều này là tạo ra một nền tảng nơi các thiết bị có thể nói chuyện và kết nối với nhau một cách liền mạch.

Trên Huawei Watch 3, sự hiện diện của HarmonyOS dường như được thể hiện bằng một số chỉnh sửa giao diện người dùng.

Thời lượng pin Huawei Watch 3

Huawei Watch 3 và Watch 3 Pro cung cấp thời lượng pin lên đến 14 ngày. Khi bạn đang sử dụng đồng hồ ở chế độ thông minh đầy đủ với tất cả các tính năng đang sử dụng, Huawei cho biết bạn sẽ có ba ngày khi ghép nối với điện thoại Android và chỉ 1,5 ngày khi ghép nối với iPhone.

ĐỪNG QUÊN:  Những chiếc đồng hồ Huawei chính hãng đang có mức giá cực kì tốt tại SHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu