Huawei Watch GT 2 Pro cho phép bạn trực tiếp trả lời tin nhắn SMS từ ứng dụng Mood Messenger

Ban đầu, Huawei Watch GT 2 Pro không hỗ trợ  trả lời tin nhắn SMS gửi đến ngay trên đồng hồ. Nhưng giờ đây, một ứng dụng mới cho phép đồng hồ Huawei Watch GT 2 Pro làm việc đó. Mood Messenger và cung cấp trả lời nhanh với một số tùy chọn được xác định trước.

Ứng dụng Mood Messenger được phát triển bởi MadSEVEN. Công ty đứng sau Apolo Launcher, Apolo Browser và một số ứng dụng khác. Ứng dụng tuy đã bị xóa trên cửa hàng Google Play. Tuy nhiên nó vẫn được cung cấp trên Huawei App Gallery

Lưu ý rằng Mood là ứng dụng thay thế cho ứng dụng SMS và MMS trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này sẽ không hoạt động với ứng dụng gốc của điện thoại.

Sau khi thiết lập xong, bạn sẽ có thể đọc 5 tin nhắn cuối cùng trên Watch GT 2 Pro của mình. Và chọn từ một số biểu tượng cảm xúc và một vài câu trả lời bằng một vài từ như: cảm ơn, có, không, nói chuyện với bạn sau.

Tuy nhiên sẽ không có bàn phím, vì vậy các câu trả lời chi tiết hơn sẽ phải được nhập trên điện thoại. Ứng dụng đi kèm đồng hồ Huawei Watch GT 2 Pro có thể bị khóa vùng. Vì vậy, chúng tôi không thể tìm thấy ứng dụng Mood Messenger trong Huawei App Gallery

THAM KHẢO NGAY: Tham khảo ngay đồng hồ thông minh Huawei chính hãng đang có mặt tại Shop với mức giá cực kì ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu