Huawei Watch GT 2 Pro tối ưu nhờ bản cập nhật phần mềm mới nhất của nó

Huawei Watch GT 2 Pro đã nhận được một bản cập nhật mới nhất trong tháng này. Bản cập nhật có kích thước lớn, đáp ứng các tính năng mà nó mang lại cho đồng hồ thông minh Huawei cao cấp nhất của hãng

Huawei Watch GT 2 Pro nhận được sự tối ưu từ bản phần mềm mới nhất

Huawei đã bổ sung một tính năng mới cho Watch GT 2 Pro từ bản cập nhật trước. Tháng 2, hãng cũng mang lại cho đồng hồ Huawei Watch GT 2 Pro khả năng trả lời SMS trực tiếp, nhờ ứng dụng của bên thứ ba.

Bây giờ, hãng đã đẩy một bản cập nhật mới cho Huawei Watch GT 2 Pro. Mặc dù chỉ dành cho các thiết bị ở Trung Quốc vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Huawei Central và Huawei Update hy vọng bản cập nhật mới này sẽ sớm đến với các thiết bị trên toàn cầu. Hãng đã gọi bản cập nhật mới là 11.0.4.28, nâng cấp Watch GT 2 Pro lên từ bản 11.0.4.22.

Theo ảnh chụp màn hình được cung cấp bởi Huawei Update. Bản 11.0.4.28 là bản tải xuống có dung lượng 77,26 MB. Bạn có thể tải bản cập nhật lên Watch GT 2 Pro thông qua ứng dụng sức khỏe (Huawei Health). Tuy nhiên, đồng hồ thông minh của bạn phải sạc ít nhất 20% trước khi bắt đầu cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu