Làm thế nào sử dụng tính năng thông báo tin nhắn trên Honor Band 5?

Làm thế nào để sử dụng tính năng thông báo của Honor band 5? Tại sao tôi không nhận được thông báo tin nhắn? Nếu bạn chưa biết cách nhận được thông báo tin nhắn trên Huawei Band 5. Hãy để Huaweiviet.vn giúp đỡ bạn.

Kiểm tra thông báo tin nhắn trên Honor Band 5

Khi nhận được tin nhắn vòng đeo tay Honor Band 5 sẽ rung và biểu tượng tin nhắn chưa đọc xuất hiện ở phía trên  của màn hình

● Làm sáng màn hình, trượt màn hình vào trang tin nhắn để xem thông báo.

● Khi bạn nhận được nhiều tin nhắn, hãy nhấp vào biểu tượng tin nhắn để xem nội dung.

● Khi đọc tin nhắn, trượt lên và xuống để xem thêm toàn bộ nội dung tin nhắn được gửi đến

Làm thế nào để thiết lập thông báo tin nhắn trên Honor Band 5?

1- Vào ứng dụng Huawei HeaIth đã bật chức năng thông báo tin nhắn đến

Đối với Android: trong giao diện ứng dụng Huaweei Health nhấp vào thông báo tin nhắn trên mạng, bật tùy chọn thông báo trực tiếp.

Đối với iOS: trong giao diện ứng dụng Huaweei Health, nhấp vào quản lý thông báo trên mạng, bật tùy chọn nhắc nhở tin nhắn trên mạng.

2- Chế độ không làm phiền

Rất nhiều khách hàng đã bật chế độ không làm phiền lên. Khi bật không làm phiền,, bộ chuyển đổi không được bật. Điều đó dẫn đến việc thông báo tin nhắn không gửi đến vòng đeo tay Huawei Honor Band 5 của bạn.

Hãy chăc chắn rằng chế độ Không làm phiền đã bị tắt ở Ứng dụng Huawei Health trong máy điện thoại của bạn

Nếu bạn muốn nhiều mặt đồng hồ đa dạng và độc đáo hơn nữa hãy tham khảo ngay Hướng dẫn thay mặt đồng hồ Huawei Watch GT2

3- Cài đặt quyền thông báo

– Thông báo xuất hiện trên thanh thông báo của điện thoại. Có thể được gửi đến vòng đeo tay Honor Band 5.

– Khi bạn không thể nhận được tin nhắn, hãy kiểm tra thanh thông báo trên điện thoại di động của bạn, để xem có tin nhắn nhắc nhở không.

– Bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng đã được bật thông báo chưa. Và ứng dụng có được phép hiển thị chi tiết nội dung thông báo hay không.

Kết luận:

Đây là tính năng hữu ích và cần thiết trên Huawei Honor Band 5. Vì thế bạn hãy nên bật tính năng nhận được thông báo tin nhắn trên Honor Band 5. Nếu bạn đã bật mà tin nhắn vẫn không gửi đến. Hãy kiểm tra thật kĩ điện thoại cũng như vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 của bạn. Chức bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu