Mẹo nhỏ giúp đồng hồ thông minh Huawei của bạn luôn mới

Đồng hồ thông minh đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Vậy làm thể nào để vệ sinh cũng như bảo trì đồng hồ thông minh Huawei đúng cách. Hãy cùng Huaweivet.vn tham khảo bài viết

Mẹo nhỏ giúp đồng hồ thông minh Huawei của bạn luôn mới

1- Đeo đồng hồ thông minh Huawei đúng cách

● Không đeo đồng hồ thông minh Huawei quá lỏng và không quá chật. Đặc biệt trong khi tập thể dục để đảm bảo đồng hồ không trượt lên xuống cổ tay.

● Nếu sử dụng hàng ngày, có thể giãn dây đeo một chút, để đảm bảo trải nghiệm thoải mái cho làn da của bạn.

2- Luôn giữ khô đồng hồ thông minh Huawei

● Giữ cho thân đồng hồ, dây đeo và da của bạn luôn khô ráo nhất có thể. Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với các chất lỏng gây kích ứng như mồ hôi, xà phòng, kem chống nắng.. Hãy làm sạch và lau khô đồng hồ kịp thời.

3- Vui lòng chọn một chiếc đồng hồ hoặc dây đeo phù hợp.

● Nếu bạn biết rằng, bạn nhạy cảm với các chất như kim loại hoặc nhựa. Vui lòng kiểm tra đồng hồ và dây đeo để tránh dị ứng trước khi mua để sử dụng.

4- Kiểm tra lại cổ tay của bạn sau 1 thời gian dài sử dụng đồng hồ

● Thời gian ma sát và áp lực kéo dài khi đeo đồng hồ có thể khiến da khó chịu. Vì vậy sau một thời gian dài đeo, bạn nên tháo ra trong nửa giờ, để cổ tay được nghỉ ngơi đúng cách.

5- Vệ sinh đồng hồ Huawei sau khi luyện tập thể thao

● Khi đeo hàng ngày, vui lòng giữ cho đồng hồ và da luôn sạch và khô. Làm sạch vết mồ hôi sau khi luyện tập thể dục. Thường xuyên lau đồng hồ bằng vải mềm và làm sạch bụi bẩn trong các rãnh. Rửa sạch dây đeo bằng nước và lau khô.

● Không sử dụng bất kỳ dung môi hữu cơ nào (như nước rửa tay, nước xà phòng hoặc dung môi có tính axit hoặc kiềm khác) để làm sạch đồng hồ. Tránh tích tụ các chất còn sót lại dưới dây đeo và gây kích ứng da.

● Nếu dây đeo bị bận với những vết bẩn cứng đầu. Bạn có thể lấy bàn chải ướt và mềm để vệ sinh dây đeo

6- Bảo vệ mặt đồng hồ Huawei đúng cách

● Mặt đồng hồ Huawei thường sử dụng vật liệu thủy tinh, gốm. Vật liệu này có độ cứng cao, không dễ vỡ. Nhưng để tránh va chạm nghiêm trọng hoặc rơi xuống đất, tránh các vật sắc nhọn va đập.

● Các tiếp điểm sạc ở mặt sau và đế của đồng hồ được xử lý bằng lớp phủ. Vui lòng giữ các điểm tiếp xúc sạc ở mặt sau và đế luôn sạch sẽ và khô ráo trước khi sạc. Lau sạch vết mồ hôi trên lưng và các điểm tiếp xúc của đồng hồ sau khi tập thể dục.

7- Lưu ý khả năng chống nước và bụi bẩn trên đồng hồ thông minh Huawei

Đồng hồ Huawei tuy có khả năng chống nước. Tuy nhiên không khuyến kích sử dụng trong các trường hợp như: lặn, tắm nước nóng, suối nước nóng, tắm hơi, và các hoạt động dưới nước khác.

● Nếu dây da đồng hồ Huawei bị ướt, hãy lau khô trước khi đeo lại.

● Nếu tiếp xúc với môi trường quá nhiệu bụi bẩn, hãy lau sạch sau khi ra khỏi môi trường.

Trên đây là những gợi ý nhỏ dành cho bạn để bảo vệ, vệ sinh đồng hồ Huawei của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hãy truy cập vào website: Huaweiviet.vn để tham khảo và mua sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu