Những điều mà người dùng cần trên chiếc Huawei Mate 40?

Huawei Mate 40 Series sắp được ra mắt, giới công nghệ sẽ mong chờ sẽ mong đợi đây sẽ là chiếc Flagship tốt nhất năm 2020. Vậy điều gì có thế giúp Huawei Mate 40 Series chinh phục được người dùng. Hãy cùng Huaweiviet.vn khám phá nhé

Những điều mà người dùng cần trên chiếc Huawei Mate 40?

1. Sử dụng hệ điều hành Android

Nếu không có hệ điều hành Android, thì điện thoại tuyệt vời đến đâu thì người dùng trên thế giới cũng khó mà lựa chọn khi không có Android. Vì vậy, người dùng thực sự hy vọng Huawei có thể đạt được thỏa thuận với Mỹ để cho phép họ tiếp tục sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của Google.

2. Đưa các nút vật lý âm lượng trở lại

Huawei Mate 30 Pro đã thực hiện một số lựa chọn thiết kế táo bạo, bao gồm việc loại bỏ đi nút tăng giảm âm lượng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các cử chỉ để điều chỉnh âm lượng. Tuy nhiên nó chỉ được điều khiển khi màn hình bật. Còn màn hình tắt thì sẽ không điều khiển được.

Đây là một điều khó chịu thực sự, vì vậy đối với Huawei Mate 40 Series, người dùng muốn các nút vật lý âm lượng trở lại. Hoặc nếu không có thì năng cấp tính năng cử chỉ hoạt động khi màn hình tắt.

3. Không có tai thỏ

Mặc dù Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro nhìn chung có thiết kế khá đẹp. Tuy nhiên cả hai đều có thiết kế dạng tai thỏ. Nhiều người cho rằng thiết kế rất khó chịu khi sử dụng. Vì vậy, đối với Huawei Mate 40, người dùng muốn Huawei cung cấp một thiết kế toàn màn hình, không có notch hoặc lỗ.

4. Màn hình hiển thị sắc nét hơn

Mặc dù có thông số kỹ thuật tiên tiến, Huawei Mate 30 Pro chỉ trang bị màn hình với độ phân giải 1176 x 2400, trong khi Mate 30 có độ phân giải tương tự 1080 x 2340.

Mặc dù đây không phải là độ phân giải tồi, nhưng chúng không phải là QHD và nhiều đối thủ hiện có màn hình QHD+. Vì vậy, mong muốn độ phân giải tăng lên ít nhất 1440 x 2560 trên Huawei Mate 40.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

5. Trang bị bút cảm ứng đi kèm

Về nhiều mặt, dòng sản phẩm Huawei Mate là đối thủ cạnh tranh với Samsung Galaxy Note. Mặc dù, Huawei Mate 30 Pro không hỗ trợ M-Pen của Huawei. Nhưng chức năng của nó bị hạn chế hơn so với bút S Pen của Samsung.

Vì vậy, đối với Huawei Mate 40, mong muốn M-Pen trở thành thành phần cốt lõi. Nó sẽ đi kèm với điện thoại, vừa với một khe cắm trên điện thoại và được tích hợp đầy đủ các tính năng để giúp tận dụng tối đa màn hình lớn đó

6. Trang bị máy ảnh trong màn hình

Nếu có, Huawei sẽ là hãng đầu tiên trang bị camera trong màn hình trên điện thoại. Đó không chỉ là một tính năng ấn tượng theo đúng nghĩa. Mà, nó còn giúp loại bỏ phần tai thỏ trong thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu