Phiên bản Honor Band 5 Basketball ra mắt: Điểm khác biệt so với Honor Band 5 tiêu chuẩn

Hôm qua mùng 4 tháng 9 năm 2019. hãng Huawei đã tung ra phiên bản mới nhất của Honor Band 5 là vòng đeo tay Honor Band 5 Basketball (bóng rổ). Vận động viên bóng rổ nổi tiếng NBA McGrady T-MAC đã được mời làm người phát ngôn chính. Phiên bản Honor Band 5 Basketball có ngoại hình khác so với phiên bản Honor Band 5 tiêu chuẩn. Vậy sự khác biệt là gì, hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Ngoại hình giữa vòng đeo tay Honor Band 5 Basketball và Honor Band 5 tiêu chuân

Điểm giống nhau:

Có thể thấy rằng cả phiên bản vòng đeo tay Honor Band 5 bóng rổ và phiên bản tiêu chuẩn đều sử dụng màn hình hiển thị hình chữ nhật, với một phím cảm ứng hình tròn ở dưới cùng của màn hình. Nhưng phiên bản Honor Band 5 Basketball có màn hình sẽ nhỏ hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Điểm khác biệt:

Chất lượng màn hình hiển thị, Honor Band 5 tiêu chuẩn sử dụng màn hình AMOLED. Trong khi đó Honor Band 5 phiên bản bóng rổ chỉ sử dụng màn hình đen trắng PMOLED như vòng đeo tay Honor Band 4 Running.

Ngoài ra, sự khác biệt dễ nhận ra nhất, chính là dây đeo đồng hồ. Phiên bản Honor Band 5 tiêu chuẩn sử dụng dây đeo thiết kế khóa móng ngựa bằng silicon. Phiên bản Honor Band 5 Basketball sử dụng dây đeo cổ tay thân thiện với môi trường. Dây đeo này có thể tái chế, bảo vệ môi trường, mà còn có các đặc tính của ánh sáng, thoải mái, bền và rất đẹp.

So sánh giữa chức năng của vòng đeo tay Honor Band 5 với Honor Band 5 Basketball

Điểm giống nhau

– Thông báo tin nhắn, nhắc nhở cuộc gọi, chế độ thể thao cơ bản Honor Band 5 và Honor Band 5
Basketball đều được hỗ trợ.

– NFC thì không được hỗ trợ cho Honor Band 5 tiêu chuẩn thị trường quốc tế và Honor Band 5 Basketball

Điểm khác biệt

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 thiên về các tính năng sức khỏe. Ví dụ, Do nồng độ oxy máu, theo dõi giấc ngủ Trusleep .

– Còn Honor band 5 Basketball nghiêng về các chức năng thể thao. Ví dụ giám sát dữ liệu bóng rổ, hỗ trợ dữ liệu giám sát của 7 tư thế chạy…

– Phiên bản Honor Band 5 Basketball có thể cảm nhận và ghi lại dữ liệu chính trong thời gian thực. Có thể ghi lại chính xác từng bước nhảy, chiều cao và thời gian bay. Không chỉ vậy, mà còn đo cả thời gian và khoảng cách. Dữ liệu cơ bản như mức tiêu thụ calo có thể được phân loại và phát hiện rất chính xác.

– Ngoài thử nghiệm trong khi chơi bóng rổ, phiên bản Honor band 5 này còn được nâng cấp phát hiện các tư thế chạy trên cơ sở của Honor Band 4 Running. Bảy loại dữ liệu chuyển động như chế độ hạ cánh, tác động hạ cánh, thời gian tiếp xúc…được phát hiện và phân tích. Giảm chấn thương thể thao và cải thiện hiệu quả thể thao. Các tính năng này không có sẵn trong phiên bản Honor band 5 tiêu chuẩn.

Hình thức đeo Honor Band 5 Basketball và Honor Band 5

Phiên bản Honor Band 5 tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ đeo trên cổ tay. Trong khi đó, phiên bản Honor Band 5 Basketball hỗ trợ đeo trên cổ tay và gắn được trên các loại giày thể thao. Đó là sự thuận tiên cho những người luyện tập thể thao như chạy và chơi bóng rổ.

Tuổi thọ pin Honor Band 5 Basketball và Honor Band 5

Phiên bản Honor Band 5 Basketball và Honor Band 5 tiêu chuẩn đều có thời lượng pin sử dụng 14 ngày sau khi được sạc đầy.

Huawei tung ra phiên bản mới nhất cho chiếc vòng đeo tay Honor Band 5 là chiếc Honor Band 5 Basketball. Bạn thích phiên bản này chứ? Hãy cho Huaweiviet.vn biết được ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận phía bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu