Hướng dẫn kết nối và sử dụng tai nghe bluetooth Huawei Freebuds

Đánh giá tai nghe bluetooth Huawei Freebuds là một trong những tai nghe cao cấp của hãng Huawei. Với thiết kế đẹp và chất lượng âm thanh cực totod. Nếu bạn đã sỡ hữu cho mình chiếc tai nghe Huawei Freebuds, mà còn phân vân chưa biết cách kết nối và sử dụng tai nghe Huawei Freebuds. Hãy để Huaweiviet.vn giúp đỡ bạn

Hướng dẫn kết nối và sử dụng tai nghe bluetooth Huawei Freebuds

1- Cách bật nghe bluetooth Huawei FreeBuds

Mở hộp sạc tai nghe Huawei FreeBuds và tự động bật tai nghe.

Lưu ý: lần đầu tiên, hộp sạc bị tắt. Vui lòng đặt tai nghe vào hộp sạc và bấm phím chức năng trong 2 giây để bật hộp sạc và tai nghe.

2- Cách kết nối tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds với điện thoại của bạn

Bước 1. Tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds nằm trong hộp sạc. Hãy mở hộp sạc và bấm phím chức năng trong 2 giây. Khi đèn xanh của hộp sạc nhấp nháy, tai nghe sẽ chuyển sang trạng thái ghép nối.

Bước 2. Bật bluetooth trên điện thoại. Sau đó, tìm kiếm tên thiết bị “HUAWEI FreeBuds”, chọn và ghép nối. Tai nghe sẽ ghép nối với điện thoại của bạn.

Lưu ý: do đặc điểm của tai nghe bluetooth, sóng điện từ trong khu vực của bạn có thể cản trở kết nối buetooth và tai nghe có thể im lặng hoặc ngắt kết nối. 

Tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds tự động kết nối lại

Khi thiết bị cũ đã ghép nối mà không thoát., Khi hộp sạc được bật và tai nghe Huawei Freebuds sẽ tự động kết nối lại với điện thoại di động được kết nối gần đây nhất.

Sau khi tai nghe Huawei FreeBuds bị ngắt kết nối với điện thoại hiện được kết nối:

Bước 1: Quay trở lại phạm vi kết nối trong vòng 10 phút và nó sẽ được tự động kết nối lại.

Bước 2: Để trở về phạm vi kết nối trong vòng 10 đến 30 phút, bạn cần kết nối lại trên điện thoại.

Bước 3: Nếu tai nghe không trở về phạm vi kết nối hợp lệ sau 30 phút. Huawei Freebuds sẽ vào trạng thái không hoạt động. Hãy đánh thức tai nghe để trở về trạng thái kết nối lại tự động.

Lưu ý: Nếu tai nghe không thể tự động kết nối lại. hãy kết nối thủ công với giao diện bluetooth của tai nghe.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu ĐỒNG HỒ THÔNG MINH HUAWEI hiện đang HOT nhất hiện nay tại Shop. Ưu đãi cực khủng lên đến 20%-30% cho các sản phẩm

3- Cách trả lời cuộc gọi điện thoại với Huawei FreeBuds

Khi gọi, bấm đúp vào tai nghe để kết nối điện thoại. Khi ở trên điện thoại, bấm đúp vào tai nghe để ngắt cuộc gọi.Tai nghe Huawei FreeBuds cần phải được đeo đúng cách. Nếu có cuộc gọi bất thường, vui lòng điều chỉnh tai nghe đến đúng vị trí.

4- Tính năng âm nhạc trên Huawei FreeBuds

Ở trạng thái không nói chuyện, bấm đúp vào tai nghe bên phải có thể phát và tạm dừng nhạc. Ở trạng thái phát nhạc, khi một trong các tai nghe bị loại bỏ, nhạc sẽ không được phát.

5- Cách đánh thức trợ lý giọng nói của Huawei FreeBuds

Khi ở chế độ chờ, bấm đúp vào bên trái một trong các Freebuds của Huawei để đánh thức trợ lý giọng nói. Với EMUI 8.0 bên dưới chức năng trợ lý giọng nói của điện thoại di động, vui lòng bật quyền trợ lý giọng nói trên điện thoại di động.

6- Cách đặt lại tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds

Bước 1: Đặt Huawei Freebuds vào trong hộp sạc và hãy giữ hộp sạc mở.

Bước 2. Nhấn phím chức năng hộp sạc trong hơn 10 giây và đèn đỏ, xanh lục và xanh lam lần lượt nhấp nháy. Dấu hiệu cho biết thiết bị đã trở về cài đặt gốc.

Còn khi tai nghe được đưa vào hộp sạc, đèn xanh lam sẽ nhấp nháy và tắt và tai nghe sẽ chuyển sang trạng thái sạc.

***Video trên tay chiếc tai nghe Huawei Freebuds

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu