Phiên bản Huawei Freebuds 3 màu đỏ dành cho mùa Valentine 2020

Huawei FreeBuds 3 đã được phát vào tháng 9 năm 2019. Với thiết kế với như tính năng nổi bật như khử tiếng ồn chủ động (ANC). Người dùng lúc đó chỉ có thể lựa giữa 2 phiên bản màu trắng hoặc đen. Hiện nay sẽ có thêm một sự lựa chọn khác cho thiết bị này là chiếc tai nghe Huawei Freebuds 3 màu đỏ cho mùa Valentine 2020.

Tai nghe không dây Huawei Freebuds 3 màu đỏ Valentine 2020

Huawei FreeBuds 3 đỏ là cùng một chiếc tai nghe không dây Huawei tuyệt vời, trong một màu sắc mới rực rỡ cho ngày Valentine. Như đã đề cập, chiếc tai nghe này vẫn giữ được thiết kế và các tính năng như ban đầu.

Vẫn là thiết kế cá heo Bionic của Huawei FreeBuds 3, mang đến cảm giác phù hợp với tai bạn. Trải nghiệm mang lại cảm giác thoải mái và ổn định hơn. Đồng thời, mang lại âm thanh tập trung sâu vào trong tai bạn. Thiết kế mở công thái học cho sự thoải mái tối đa. Tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), giúp lọc tiếng ồn nền và tăng cường âm thanh trong khi gọi.

Hộp sạc của Huawei Freebuds 3 có thể cung cấp thời lượng pin lên tới 20 giờ. Và có thể được sạc không dây hoặc qua type USB-C. Chỉ riêng tai nghe bluetooth Huawei có thể sử dụng khoảng 4 giờ phát nhạc liên tục.

Nếu bạn yêu thích phiên bản Huawei Freebuds 3 màu đỏ mới nhất này, có thể được mua từ trang web chính của Huawei.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu