Thông tin rò rỉ Huawei P40 Pro cụm 4 camera màn hình cong 4 cạnh

Huawei P40 Pro tiếp tục bị rò rỉ những hình ảnh mới nhất. Theo Evleaks đã chia sẻ Huawei P40 Pro sẽ có màu sắc màu mới. 6 camera cả mặt trước mặt sau. Màn hình tràn 4 cạnh khác biệt.

Huawei P40 Pro cụm 4 camera màn hình cong 4 cạnh

Những hình ảnh bị rò rỉ này cho chúng ta thấy một thiết bị không khác biệt so với Huawei P40. Điểm chú ý của nó sẽ là cụm camera phía sau của nó. Camera sẽ đặt trong một hình chữ nhật, tin đồn sẽ có ống kính zoom kính viễn vọng. Thiết bị này đã được đồn đại là có hỗ trợ zoom quang học 10 lần.

Vẫn sẽ có hai ống kính tiêu chuẩn, cũng có một ống kính macro (chụp cận cảnh), cảm biến ToF ở bên phải của camera. Tất cả những điều này được đặt trong một ốp camera hình chữ nhật, màu đen. Xu hướng của các thiết bị điện thoại thông minh từ sau iPhone 11.

Ngoài ra, mặt trước sẽ có camera hình viên thuốc tương tự như trong Galaxy S10+, đó sẽ là cụm camera kép. Ngoại hình thiết kế, Huawei vẫn sẽ trang bị màn hình bị cong tràn 4 cạnh cho Huawei P40 Pro. Hoàn toàn khác biệt so với màn hình của Huawei Mate 30 Pro.

Các tin đồn cho thấy Huawei sẽ phát hành ba phiên bản, với phiên bản cao cấp nhất được đặt tên là Huawei P40 Premium.
Huawei P40 Pro dự kiến trang bị hệ thống camera bốn ống kính, trong khi hệ thống camera năm ống kính sẽ được tích hợp trên phiên bản Premium.

Cả Huawei P40 và P40 Pro và phiên bản đặc biệt Huawei P40 Premium dự kiến ​​sẽ được công bố trong quý I của năm 2020. Bạn sẽ mong chờ vào thiết bị này. Hãy cùng Huaweiviet.vn cập nhật những thông tin mới nhất nhé

(Nguồn: xda-developers)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu