Pin Huawei Watch GT 2e sử dụng được bao lâu. Hướng dẫn sạc pin Watch GT 2e đúng cách

Rất nhiều người dùng khi mua chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2e về mà chưa biết cách sạc khi hết pin hoặc sạc pin không dung cách. Điều này rất hiểm, có thể gây mất an toàn trong quá trình sạc. Vì vậy trong bài viết này, Huaweiviet.vn sẽ giúp bạn có thể sạc pin Huawei Watch GT 2e một cách an toàn nhất

Dung lượng pin Huawei Watch GT 2e sử dụng được bao lâu?

Trên thực tế, mặc dù đồng hồ Huawei Watch 2e đã được cải thiện rất nhiều về tính năng. Tuy nhiên thời lượng pin của nó vẫn giữ nguyên với so với đồng hồ Huawei GT 2. Vì vậy, Huawei Watch GT 2e có thể sử dụng được lên đến 14 ngày liên tục với những tác vụ bình thường như xem giờ, thông báo.

Làm thế nào để sạc đồng hồ Huawei GT 2e đúng cách ?

Huawei Watch GT 2e sử dụng bộ sạc từ tính thông dụng. Nên rất dễ để tiến hành sạc pin cho đồng hồ Watch GT 2e, chỉ cần bạn:

Bước 1: Kết nối Huawei Watch GT 2e với cáp sạc, như trong hình dưới đây.

Bước 2: Căn chỉnh và gắn cổng sạc vào nam châm của đế sạc.

Bước 3: Mức pin sẽ được hiển thị trên màn hình đồng hồ thông minh Watch GT 2e khi đang sạc

Lưu ý trước khi sạc pin Huawei Watch GT 2e

– Lau khô cổng sạc trước khi sạc.

– Sử dụng cáp sạc chuyên dụng đi kèm với đồng hồ của bạn để sạc

– Nếu gặp phải tình trạng Huawei Watch GT 2e không thể sạc được. Hãy kiểm tra nguồn kết nối, bộ sạc đã được gắn đung chưa.

– Trường hợp sạc pin có hiển thị trạng thái đang sạc, nhưng dung lượng pin không thay đôi. Tức là viên pin của Huawei Watch GT 2e đã gặp vấn đề.

XEM THÊM: TOP Đồng hồ thông minh Huawei Hot nhất 2020 đang chờ bạn săn đón tại Huaweiviet.vn. Cam kết hàng chính hãng 100%, GIÁ RẺ nhất thị trường hiện nay. Bảo hành 06 tháng – ĐỪNG BỎ LỠ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu