Thanh toán trực tiếp qua NFC có sử dụng được trên đồng hồ Huawei Watch GT2e

Hiện nay, việc thanh toán qua NFC, hay các ứng dụng trực tuyến là rất phổ biến. Vì vậy, rất nhiều điện thoại và đồng hồ thông minh đều tích hợp tính năng này. Vậy có hỗ trợ thanh toán trực tiếp đồng hồ Huawei Watch GT 2e hay không? Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Thanh toán NFC có sử dụng được trên Huawei Watch GT2e

Huawei Watch GT 2e mới ra mắt được coi là phiên bản rút gọn của chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2. Có thiết kế thay đổi nhiều so với Huawei Watch GT 2. Tuy không bằng Huawei Watch GT 2 nhưng các tính năng trên Watch GT 2e vẫn được Huawei trang bị rất đầy đủ.

Huawei Watch GT 2e hỗ trợ thanh toán NFC?

– Thị trường Trung Quốc: Có hỗ trợ

– Thị trường quốc tế: Không hỗ trợ 

Thật đáng tiếc, hãng không hỗ trợ thanh toán NFC trên Huawei Watch GT 2e phiên bản quốc tế cũng như bản chính thức tại thị trường Việt Nam. Đồng nghĩa, bạn sẽ không sử dụng được Google Pay. Huawei Watch GT 2e tại thị trường Trung Quốc vẫn có thể sử dụng chức năng thanh toán NFC bình thường.

Tuy không hỗ trợ nhưng Huawei Watch GT 2e vẫn trang bị những tính năng nổi bật hàng ngày hãy những tính năng thể thao chuyên dụng. Như hỗ trợ 15 chế độ thể thao chuyên nghiệp, bao gồm 8 môn thể thao ngoài trời và 7 môn thể thao trong nhà. Huawei Watch GT 2e cũng đã bổ sung 85 bài luyện tập thể thao có thể tùy chỉnh. Bao gồm khiêu vũ đường phố, leo núi, parkour, trượt ván, lướt sóng…Vì vậy những ai đam mê thể thao sẽ rất yêu thích chiếc đồng hồ Huawei này.

 

XEM THÊM: TOP Đồng hồ thông minh Huawei Hot nhất 2020 đang chờ bạn săn đón tại Huaweiviet.vn. Cam kết hàng chính hãng 100%, GIÁ RẺ nhất thị trường hiện nay. Bảo hành 06 tháng – ĐỪNG BỎ LỠ!

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu