So sánh Huawei FreeBuds 2 Pro và Huawei Honor Flypods Pro

Với hình thức thiết kế, tính năng, giá tiền tương đương nhau của hai chiếc tai nghe tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 2 Pro và Huawei Honor Flypods Pro. Liệu chiếc tai nghe bluetooth nào sẽ tốt hơn dành cho bạn hãy cũng Huaweiviet.vn tìm hiểu và đánh giá hai chiếc tai nghe bluetooth đến từ thương hiệu Huawei này nhé.

1- Hình thức thiết kế Huawei FreeBuds 2 Pro và Huawei Honor Flypods Pro

Nhìn cảm quan bên ngoài, hai chiếc tai nghe Huawei Freebuds 2 protai nghe bluetooth Honor Flypods Pro nếu có kích thước và hình dáng tương đương nhau. Sự khác biệt có lẽ trong phần khoang phát âm thanh, và màu sắc của sản phẩm:

*Huawei Freebuds 2 pro:  *Honor FlyPods Pro
Giống nhau – Có một thiết kế khá giống chiếc Airpods đến từ Apple. Thiết kế liền mạch, sạch sẽ, kiểu dáng đẹp.

– Thiết kế theo kiểu mid-ears, khoang âm thanh có nhiều lỗ mở.

– Phần thân có vòng kim loại bao quanh. Chân tiếp xúc chuẩn type C. Đều có Logo trên phần thân tai nghe.

* Hộp sạc: Đều có thiết kế hình hộp chữ nhật, nhỏ gọn, 4 góc bo mềm mại.

Khác nhau – Phân khoang âm thanh thiết kế khá giống “nhạc cụ bằng đồng Tuba”

– Màu sắc: Đen – Trắng

– Hộp sạc không có đèn thông báo

– Phân khoang âm thanh thiết kế khá giống “cổ thiên nga”

– Màu sắc: Đa dạng hơn

– Hộp sạc có 4 đèn Led thông báo

 

 

2- Thời lượng sử dụng Pin

Về thời lượng sử dụng pin, không có quá nhiều khác biệt giữa tai nghe Huawei Freebuds 2 Pro và tai nghe Honor Flypods Pro. Khi hai chiếc tai nghe bluetooth này đều sở hữu dung lượng pin lên đến 420mAh.

– Cho thời lượng sử dụng là khoảng 3 giờ liên tục và 20 giờ nếu có hộp sạc đi kèm.

– Cùng thời gian đàm thoại liên tục 2.5 giờ và có thể sử dụng lâu nhất lên đến 15 giờ.

– Về tốc độ sạc: cả tai nghe Huaweo FreeBud 2 Pro và Huawei Honor Flypods Pro sạc đầy trong 60 phút. Còn đối với hộp sạc là 100 phút.

– Hộp sạc sử dụng công type C và hỗ trợ sạc nhanh không dây.

So sánh tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 2 Pro và Huawei Honor Flypods Pro

3- Chất lượng âm thanh Huawei FreeBuds 2 Pro và Huawei Honor Flypods Pro

Chất lượng âm thanh chính là thứ quyết định đến sự lựa chọn của bạn. Tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 2 Pro hay tai nghe bluetooth Huawei Honor Flypods Pro. Nhìn chung do đến cùng một nhà và cùng phân khúc nên chất lượng âm thanh cùng những tính năng nổi bật của hai chiếc tai nghe này là khá tương đương nhau.

*Huawei FreeBuds 2 Pro: *Huawei Honor Flypods Pro:
– Sử dụng phiên bản Bluetooth V5.0 mới nhất có độ ổn định cao. – Sử dụng phiên bản Bluetooth V5.0 mới nhất với độ ổn định cao hơn.
– Công nghệ BoneID sử dụng kết hợp nhận dạng giọng nói và nhận dạng mô hình truyền dẫn âm thanh xương “cảm biến xương” Huawei FreeBuds 2 Pro có thể sử dụng làm nhận dạng sinh trắc học – Cảm biến âm thanh “xương”. Thông tin bằng giọng nói khi người đeo nói, kết hợp với công nghệ nhận dạng trí tuệ nhân tạo AI của riêng mình. Tự động nhận dạng danh tính của chủ sở hữu và mở khóa thiết bị.
– Bone Voice ID giúp thanh toán dễ dàng. Rút điện thoại ra, không cần mở khóa và các hoạt động khác. Chỉ cần “thanh toán Alipay” hoặc “thanh toán WeChat”, giao diện mã QR sẽ tự động mở. – Để đảm bảo âm thanh tuyệt vời, Honor Flypods Pro cũng sử dụng loa động có đường kính 13mm

– Trong sử dụng bình thường, âm thanh của tai nghe trong suốt, dải âm thanh rộng và ba dải cơ bản được cân bằng. Bởi vì nó là một thiết kế nửa tai, khả năng khử tiếng ồn và âm trầm yếu hơn.

– Giao thức truyền dẫn HWA Hi-Res Wireless Audio mang đến khả năng đạt được chất lượng âm thanh gần giống âm thanh gốc khi ở trong phòng thu Hỗ trợ giao thức truyền HWA của riêng họ trên các sản phẩm của Huawei. Mang đến chất lượng âm thanh đỉnh nhất như nghe trực tiếp trong phòng thu.
– Khả năng chống bụi và nước IP54 – Khả năng chống bụi và nước IP54

 

4- Về mức giá

Về giá dành cho hai chiếc tai nghe bluetooth này tai Huawei đang có mức giá không chênh lệch quá nhiều. Khi mức giá hàng fullbox của Huawei Freebuds 2 Pro là 3.490.000 đồng và Huawei Honor Flypods Pro là 3.350.000 đồng.

So sánh tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 2 Pro và Huawei Honor Flypods Pro

Tổng kết:

Nhìn chung, đây là hai chiếc tai nghe bluetooth đến từ Huawei vô cùng đáng mua, với mức giá không quá chênh lệch. Sự lựa chọn của bạn phụ thuộc vào yêu thích của bạn. Nếu muốn sở hữu hai chiếc tai nghe này hãy ghé quá Huaweiviet.vn tham khảo và đặt hàng cho chiếc tai nghe bluetooth bạn yêu thích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu