Tai nghe Huawei Freebuds 3 có hoạt động tốt trên IPhone?

Huawei FreeBuds 3 chiếc tai nghe bluetooth Huawei mới nhất được hãng ra mắt trong năm 2019. Tai nghe Huawei Freebuds 3 được trang bị chipset Kirin A1 mới nhất, kết nối bluetooth 5.1. Ngoài ra, tính năng Khử tiếng ồn chủ động nổi bật (ANC) trên Huawei Freebuds 3, thời gian sử dụng tốt. Giá thành rẻ hơn so với tai nghe Airpods Pro. Một câu hỏi nhiều người dùng IPhone thắc mắc: Liệu chiếc tai nghe này có hoạt động tốt trên iOS hay không? Các tính năng trên Huawei Freebuds 3 có bị cắt bớt khi ghép nối với Iphone? Để có câu trả lời hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Tai nghe Huawei Freebuds 3 có hoạt động tốt trên iOS hay không?

Chiếc tai nghe bluetooth Huawei Freebuds 3 đều có thể kết nối qua cả hai hệ điều hành là iOS và Android. Chúng được kết nối qua bluetooth 5.1. Không những kết nối trên điện thoại, mà Huawei Freebuds 3 kết nối qua máy tính bảng, máy tính xách tay… Miễn là chúng có kết nối bluetooth

Tính năng nổi bật trên Huawei Freebuds 3 có tương thích khi kết nối với iOS

Ngoài các tính năng nghe nhạc bình thường, thì các tính năng Huawei Freebuds 3 khi kết nối với iOS vẫn đảm bảo cho bạn

– Nhấp đúp để điều khiển quá trình nghe nhạc. Trả lời khi có cuộc gọi đến,

– Tính năng giảm tiếng ồn chủ động (ANC) vẫn tích hợp tốt. Hãy nhấn đúp vào phần trên của tai nghe bên trái để bật hoặc tắt chế độ khử tiếng ồn chủ động ANC.

Lưu ý: bạn chỉ có thể bật và tắt khử tiếng ồn chủ động khi kết nối với Iphone. Còn không thể điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn như trên thiết bị Android. Vì để điều chính ANC, các bạn phải tải ứng dụng Huawei AI Life, ứng dụng này không hỗ trợ trên iOS.

– Tích hợp trợ lý giọng nói : không hỗ trợ trên IOS. Do nó được cài dặt và điều chính trên Huawei AI Life.

Có nên mua tai nghe Huawei Freebuds 3 khi bạn sử dụng Iphone

Nếu bạn chỉ qua tâm đến chất lượng âm thanh mà tai nghe mang lại, không quá quan tâm đến những tính năng đi kèm khác. Thì tai nghe Huawei Freebuds 3 chính là lựa chọn tốt dành cho bạn, tuy có vài hạn chế khi bạn sử dụng iPhone để kết nối. Đặc biệt, giá thành của Huawei Freebuds 3 sẽ rẻ hơn so với Airpods Pro. Liệu bạn sẽ lựa chọn chiếc tai nghe Huawei Freebuds 3?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu