Tai nghe Huawei Freebuds Studio sẽ được ra mắt cùng với Huawei Mate 40

Huawei sẽ sắp chuẩn bị công bố chiếc tai nghe mới nhất của hãng có tên Freebuds Studio. Đây là thiết bị tai nghe bluetooth Huawei over-ear cao cấp đầu tiên của hãng. Hiện nay một số thông tin và hình ảnh của chiếc tai nghe đã rò rỉ. Vậy chiếc tai nghe này có điểm gì nổi bật, hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Thông tin tai nghe bluetooth Huawei Freebuds Studio

Huawei Freebuds Studio cung cấp một trình điều khiển động 40mm được hỗ trợ bởi chip xử lý âm thanh Huawei Kirin A1. Điều này, sẽ giúp tai nghe mang lại chất lượng âm thanh tốt. Tai nghe có tích hợp tính năng chống ồn tự động (ANC). Sẽ làm giảm tiếng ồn xung quanh lên đến 40dB. Sẽ có nút vật lý hỗ trợ bật tắt tính năng này.

Huawei Freebuds Studio sẽ có hai viên pin 410mAh. Trọng lượng tai nghe chỉ 265g. Tai nghe Huawei Freebuds Studio sẽ có thời gian sử dụng lên đến 20 giờ phát nhạc hoặc 15 giờ đàm thoại. Và chỉ cần 10 phút sạc qua cổng USB-C. Huawei Freebuds Studio cung cấp cho bạn 5 giờ phát nhạc.

Kết nối với thiết bị Huawei từ EMUI 10 trở nên sẽ thực hiện đơn giản bằng cách ghép nối nhanh. Điều này cũng sẽ cho phép bạn xem mức pin của tai nghe từ điện thoại của mình. Tai nghe bluetoọth Huawei Freebuds Studio hỗ trợ bluetooth v5.2 mới nhất.

Mức giá Huawei Freebuds Studio

Đừng mong đợi một món hời – giá chính thức có thể sẽ được công bố vào ngày diễn ra sự kiện giới thiệu Huawei Mate 40 series. Nhưng theo WinFuture tiết lộ giá Huawei Freebuds Studio sẽ ở mức dưới 400 €.

>>> XEM NGAY: Chiếc đồng hồ Huawei Watch Fit chính hãng đang có mặt tại Shop. Bảo hành 12 tháng kèm với mức giá ưu đãi, nhiều khuyến mại háp dẫn đi kèm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu