Theo dõi nồng độ Oxy trong máu trên Huawei Honor Band 5 đáng giá thế nào?

Huawei Honor Band 5 ra mắt chính là chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei mới nhất mà hãng Huawei gửi đến những khách hàng thân yêu của mình. Đã có nhiều ý kiến tranh luận liên quan đến chiếc smartband này. Nhiều ý kiến cho rằng Honor Band 5 không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm trước là chiếc vòng đeo tay Honor Band 4. Tuy nhiên, vẫn có những điểm sáng nhất định. Đặc biệt là tính năng theo dõi nồng độ Oxy trong máu mà . Vậy hãy cùng Huaweiviet,vn tìm hiều tính năng theo dõi nồng độ Oxy trong máu trên Huawei Honor Band 5 đáng giá như thế nào?

Tại sao tính năng theo dõi nồng độ Oxy trong máu trên Honor Band 5 lại thu hút nhiều sự chú ý?

Trên thực tế, những chiếc smartband hiện nay không khác gì những chuyên viên theo dõi sức khỏe. Từ việc theo dõi quá trình luyện tập thể thao, đếm được số bước chân, lượng calo tiêu thụ. Hay cả đo được nhịp tim, theo dõi đánh giá được cả chất lượng giấc ngủ (Trusleep). Và gần đây nhất, khi ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh Honor Band 5. Huawei đã tích hợp tính năng theo dõi nồng độ Oxy trong máu trên Honor Band 5. Nó như là một bước đi tiên phong của Huawei. Mang đến sự tổng quát nhất quá trình theo dõi sức khỏe trên những thiết bị vòng đeo tay thông minh của hãng

Chỉ số nồng độ Oxy (SP02) là gì?

Một phân tử hemoglobin có thể kết hợp với 4 phân tử oxy. Khi đã gắn đủ 4 phân tử oxy được gọi là bão hòa oxy. Chỉ số SpO2 còn được gọi là độ bão hòa oxy trong máu. Biểu thị cho tỷ lệ hemoglobin có oxy trên tổng lượng hemoglobin trong máu.

Chỉ số SpO2 được xem là một trong những dấu hiệu sinh tồn của cơ thể. Bên cạnh các dấu hiệu khác là nhiệt độ, mạch đập, nhịp thở và huyết áp. Khi cơ thể bị thiếu oxy máu, các cơ quan như tim, gan, não,… sẽ nhanh chóng phải chịu những tác động tiêu cực.

Tại sao theo dõi nồng độ Oxy trong máu lại không phổ biến?

Thực tế cho rằng, một xét nghiệm sức khỏe theo dõi nồng độ Oxy trong máu thường rất đắt tiền. Đặc biệt khó sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, ngay trên vòng đeo tay Honor Band 5, Huawei đã tối ưu hóa để có thể tích hợp tính năng tuyệt vời này trên chính theo thiết bị vòng đeo tay của hãng.

Theo dõi nồng độ Oxy trong máu quan trọng với tất cả mọi người. Từ người cao tuổi, trẻ nhỏ, người làm việc trong những môi trường khác nghiệt, nhân viên văn phòng…Vì vậy nếu bạn không thể làm xét nghiệm hay mua những chiếc máy đo Sp02 đắt tiền. Thì Honor Band 5 chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn,

Vì thế nhanh tay mua đặt mua thiết bị vô cùng hữu ích Vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 này nhé.

Nếu đã sỡ hữu mà chưa biết cách kết nối hãy tham khảo: Hướng dẫn kết nối Huawei Honor Band 5 với điện thoại của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu