Thông tin Huawei Talkband B6 rò rỉ: Hỗ trợ tại nghe bluetooth và theo dõi Sp02

Một vài thông tin gần đây cho thất, thiết bị vòng đeo tay thông minh Huawei Talkband B6 sẽ sắp được ra mắt. Liệu nó sẽ có những cải tiến gì về thiêt kế lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Huawei Talkband B6 4 màu hỗ trợ tai nghe bluetooth và theo dõi nồng độ Oxy trong máu

Thông tin rò rỉ, Talkband B6 sẽ có bộ vi xử lý chip Kirin A1. Vòng đeo tay Huawei TalkBand B6 được trang bị màn hình AMOLED cong 1,53 inch, tức là lớn hơn màn hình 1,13 inch của phiên bản vòng đeo tay Huawie TalkBand B5.

Huawei Talkband B6 sẽ được trang bị 4 phiên bản màu sắc khác nhau. Mỗi phiên bản màu sắc lại có chất liệu dây đeo khác nhau như silicon, dây da, được biệt hofoc trợ dây thép

Một số tính năng cho thấy thiết bị vòng đeo tay thông minh Talkband B6 sẽ có máy đo nhịp tim, đánh giá chất lượng giấc ngủ (TruSleep) và cảm biến nồng độ oxy máu (SpO2).

Các chế độ thể thao cũng được Huawei TalkBand 6 hỗ trợ. Huawei Talkband B6 sẽ có kết nối Bluetooth 5.2 mới nhất . Công nghệ sạc nhanh của Huawei được kích hoạt cho bộ theo dõi thể dụ, kèm tai nghe Bluetooth. Người dùng có thể sử dụng cổng USB Type-C để sạc thuận tiện.

Thời gian phát hành và giá của Huawei Talkband B6

Hiện tại chưa có thông tin về thời gian phát hành cũng như giá Huawei Talkband B6. Nếu có thông tin mới nhất. Huaweiviet.vn sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến bạn.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu