Thông tin về đồng hồ cũng như vòng đeo tay thông minh mới nhất của hãng Huawei

Thông tin rò rỉ, hãng Huawei sẽ sắp cho ra mắt thiết bị đồng hồ và vòng đeo tay thông minh. Có thể chính là thế hệ tiếp theo của hãng hoặc một dòng sản phẩm mới. Dự đoán là chiếc đồng hồ thông minh sẽ có tên là Huawei Mate còn vòng đeo tay khả năng là chiếc Huawei Band 4 Pro.

Huawei sẽ ra mắt Huawei Mate Smartwatch cũng như Huawei Band 4 Pro

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei, là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới. Dù gặp phải những rắc rối với chính phủ Mỹ, làm gián đoạn hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, Huawei vẫn đang phát triển sản phẩm mới đặc biệt liên quan đến đồng hồ và các thiết bị vòng đeo tay thông minh.

Theo một báo cáo gần đây, Huawei sẽ sớm phát hành một chiếc vòng đeo tay thông minh, cũng như một chiếc đồng hồ thông minh mới. Hơn nữa, thông tin rò rỉ trong một Blog cho thấy, tên mã của Smartband Huawei là “fides”. Nhiều khả năng sẽ là chiếc vòng đeo tay Huawei Band 4 Pro, nối tiếp người tiền nhiệm là chiếc Huawei Band 4.

Đồng thời mã của chiếc Smartwatch là “Stia”, có thể sẽ là dòng đồng hồ mới. Có tên là Huawei Mate. Huawei Mate nhiều khả năng sẽ sử dụng hệ điều hành HarmonyOS. Thay vì chạy hệ điều cũ như trên chiếc đồng hồ Huawei Wacth GT 2.

Huawei Mate sẽ ra mắt vào quý III 2020. Còn Honor Band 4 Pro sẽ ra mắt vào quý IV năm 2020.

<Theo gizchina.com>

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu