Vòng đeo tay Huawei Band 4 có tích hợp GPS hay không?

Vòng đeo tay thông minh (Smart Band) hiện tại là thiết bị đeo tay phổ biến hiện nay. Không chỉ nhỉ gọn, tiện lợi, tính năng mà nó đem lại không thua kém gì các loại đồng hồ thông minh. Đặc biệt là giá thành rẻ hơn. Vòng đeo tay không chỉ tích hợp cảm biến chuyển động, mà còn hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và thậm chí phát hiện nồng độ Oxy máu (Spo2).

Hơn nữa, đối với những người đam mê thể thao ngoài trời, GPS cũng là một yếu tố rất quan trọng. Huawei Band 4 chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei mới nhất. Liệu Huawei Band 4 có hỗ trợ GPS không? Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Huawei Band 4 có tích hợp GPS hay không?

Câu trả lời: Không

Trên thực tế, vòng đeo tay Huawei Band 4 không được tích hợp các mô-đun GPS riêng biệt. Và Huawei Band 4 này chỉ được kết nối thông qua bluetooth 5.1 mới nhất. Và đáng tiếc là nó không có chức năng định vị vệ tinh và mạng. Mặc dù, ở chế độ luyện tập thể thao nó có thể ghi lại số bước chân di chuyển, nhưng nó không thể theo dõi vị trí cụ thể.

Tuy nhiên nếu Huawei Band 4 không tích hợp GPS. Vậy làm thế nào để theo dõi vị trí khi đang luyện tập thể thao?

Theo dõi quá trình luyện tập thể thao trên Huawei Band 4

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 4 được tích hợp cảm biến chuyển động 3 trục tiên tiến nhất. Cảm biến này giúp nó có thể theo dõi quá trình luyện tập thể dục của bạn (đi bộ, chạy…) Cảm biến chuyển động theo dõi kích thước, tần suất và thứ tự các chuyển động để xác định xem người dùng đang ở chế độ ngủ hay đang luyện tập thể dục.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đảm bảo Huawei Band 4 kết nối với điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng sức khỏe Huawei Health trên điện thoại của bạn

Bước 3: Nhấp vào chế độThể thao. Sau đó nhấn để vào chế độ chạy

Bước 4: Bật chức năng GPS của điện thoại di động

Bước 5: Bằng cách này, bạn có thể xem theo dõi thực tế, thời gian, tốc độ và các dữ liệu khác trong ứng dụng Huawei Health sau khi luyện tập thể dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu