Huawei Freebuds 3 có phải thiết bị chống nước tốt?

Chiếc tai nghe FreeBuds 3 là chiếc tai nghe bluetooth đầu tiên tích hợp khử tiếng ồn chủ động của Huawei. Sử dụng chipset Kirin A1, kết nối Bluetooth 5.1. Khiến việc kết nối Huawei Freebuds 3 nhanh chóng và ổn định. Tuy nhiên, chiếc tai nghe Huawei FreeBuds 3 có chống nước không? Làm thế nào để bảo vệ nó sau khi thiết bị gặp nước? Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm câu trả lời nhé!

Huawei Freebuds 3 có chống được nước hay không?

Trên thực tế, cả tai nghe và hộp sạc Huawei FreeBuds 3 đều không phải là thiết bị chống nước chuyên nghiệp. Nó không hỗ trợ ngâm trong nước hoặc hoạt động trong nước. Vì thế bạn nên chú ý chống thấm trong quá trình sử dụng. Để có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng thiết bị

Cách bảo vệ tai nghe khi gặp nước

– Nếu tai nghe hoặc hộp sạc FreeBuds 3 tiếp xúc với nước, chẳng hạn như khi bạn tập thể dục, thể thao đổ mồ hôi. Hoặc bị mắc mưa…Hãy nhanh chóng sử dụng vải khô để thấm bót nước.

– Nếu hộp sạc Huawei Freebuds 3 vô tình rơi xuống nước. Hãy nhanh chóng lấy nó ra kịp thời. Mở nắp và lật ngược hộp sạc lại, cho đến khi nó khô lại hẳn.

– Lưu ý không nên sạc tai nghe bluetooth Huawei Freebuds 3 khi mà nó có trạng thái ẩm ướt. Điều này giúp quá trình sạc trở nên an toàn. Bảo vệ người sử dụng để tránh tình trạng cháy nổ, giật điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu