Huawei Freebuds 3 chính thức ra mắt: giống hệt Apple Airpods, khử tiếng ồn chủ động

Tại sự kiện IFA 2019, Huawei đã chính thức công bố những thiết bị quan trọng trong danh mục đầu tư của mình. Đầu tiên 2 chipset là Kirin 990 và Kirin 990 5G. Một trong số đó sẽ được tích hợp vào Huawei Mate 30 sắp ra mắt. Cũng trong sự kiện này, Huawei cũng đã công bố chiếc tai nghe bluetooth mới nhất của hãng là Huawei FreeBuds 3. Điểm nâng cấp đặc biệt của chiếc tai nghe này là khả năng chủ động khử tiếng ồn.

Thông tin tai nghe bluetooth Huawei Freebuds 3 ra mắt. Giống hệt Apple Airpods?

Điểm đầu tiên, người dùng có thể quan sát được là chiếc tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 3 giống hệt với Apple Airpods. Những điểm tương đồng rất rõ ràng trong thiết kế của tai nghe, mặc dù vỏ sạc có một số khác biệt. Tai nghe Freebuds 3 nặng 4,5g, trong khi hộp sạc cũng chỉ nặng 48g.

Huawei FreeBuds 3 sử dụng chipset bluetooth Kirin A1 của HiSilicon. Điều đó cho phép chiếc tai nghe bluetooth Huawei này hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.1 và BLE 5.1. Cả ​​hai chế độ này, giúp chiếc FreeBuds 3 phát âm thanh stereo thực sự đồng thời hoặc độc lập. Với độ trễ được công bố thấp nhất là 190ms. Tai nghe đi kèm với trình điều khiển 14mm có độ nhạy cao.

Điểm nổi bật Huawei Freebuds 3: Khả năng chủ động khử tiếng ồn (ANC)

So với thế hệ trước là chiếc tai nghe Huawei Freebuds 2. Huawei đã mang tính năng nổi bật lên tai nghe Huawei Freebuds 3 này là chức năng chủ động khử tiếng ồn (ANC). Hứa hẹn sẽ loại bỏ tiếng ồn xung quanh và tăng cường âm thanh giọng nói trong khi đàm thoại.

Cảm biến giọng nói xương được tích hợp. Giúp thu nhận giọng nói của bạn tốt hơn và giảm âm thanh xung quanh. Khử tiếng ồn chủ động (ANC) cũng có thể được kiểm soát bằng cách chạm hai lần vào nút tai trái.

Để sạc, Huawei Freebuds 3 cung cấp thời lượng pin lên tới 20 giờ. Với cục pin là 410mAh và 4 giờ tự phát nhạc. Bạn có thể sạc hộp sạc bằng cáp USB Type-C hoặc bộ sạc không dây. Tai nghe và vỏ có các phiên bản màu Trắng gốm và Đen Carbon.

Về giá cả: Hiện tại hãng Huawei vẫn chưa có công bố mức giá cho chiếc tai nghe Huawei Freebuds 3 này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu