Huawei Honor Band 5 có hỗ trợ Google Pay và Google Fit hay không?

Wechat và Alipay là những phương thức thanh toán trực tiếp của Trung Quốc. Tuy nhiên ở thị trường quốc tế thì Google Pay chính là ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất. Với vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 5 mới nhất, được tích hợp thanh toán NFC. Vậy liệu Honor Band 5 có được hỗ trợ Googla Pay hay Google Fit được hay không? Hãy cũng tìm hiểu nhé.

Vòng đeo tay Honor Band 5 không được hỗ trợ Google Fit.

Hiện tại, Honor Band 5 chỉ hỗ trợ kết nối với ứng dụng chính hãng Huawei Health. Ứng dụng cho phép đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân cho người dùng. Tuy nhiên nó không hỗ trợ đồng bộ cho Mi Fit hoặc Google Fit.

Lý giải cho điều này, Honor Band 5 là một chiếc vòng đeo tay thông minh của Trung Quốc. Honor Band 5 được cải tiến rất nhiều liên quan đến việc theo dõi sức khỏe. Đặc biệt là theo dõi dữ liệu Trueseen( cảm biến đô hồng ngoại) và TrueSleep (Theo dõi giấc ngủ), nó chỉ kết hợp với ứng dụng Huawei Health mới cho giá trị mức tối đa .

Vòng đeo tay Honor Band 5 không được hỗ trợ Google Pay

Thật đáng tiếc, mặc dù Honor band 5 có hỗ trợ thanh toán NFC. Nhưng nó chỉ thanh toán ngoại tuyến của Alipay của Trung Quốc. Và chỉ sử dụng gần như ở Trung Quốc, Còn đối với Google Pay sẽ không thể sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến này.

Điều người dùng có thể hi vọng lúc này, khi hệ thống tin 5G được phổ biến rộng rãi và những bản update hệ điều hành mới của Huawei là Harmony. Thì hãng sẽ có thể sản xuất những chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei có thể hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua Google Pay cũng những đồng bộ dự liệu sức khỏe qua Google Fit. Để người dùng quốc tế có được những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng.

Tham khảo thêm bài viế: Hướng dẫn kết nối Huawei Honor Band 5 với điện thoại của bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu