Loa bluetooth Huawei Sound “Pro” sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Huawei Sound X là mẫu loa bluetooth Huawei ra đời vào năm 2019. Sản phẩm ra mắt cùng với MatePad Pro. Gần đây, Huawei đã tiết lộ thế hệ tiếp theo đó là chiêc loa bluetooth Huawei Sound. Và phiên bản cao cấp hơn đó có thể là Huawei Sound Pro có gì đặc biệt. Hãy cũng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Loa Huawei Sound X và Huawei Sound ban đầu là thành quả của sự hợp tác phát triển giữa Huawei và Devialet, một hãng công nghệ âm thanh của Pháp. Loa được hỗ trợ bởi trợ lý giọng nói Huawei Xiaoyi AI. Giúp tăng cường khả năng thông minh của nó. Về âm thanh, cả hai loa đều được chứng nhận Hi-Res. Mang đến trải nghiệm âm thanh nổi khi bạn ghép hai thiết bị với nhau.

Huawei Sound “Pro” sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Huawei Sound Pro, thực sự là một sản phẩm “Pro”? Những cải tiến về chất lượng âm thanh và hỗ trợ các tính năng thông minh hơn.
Có hai khả năng cho việc ra mắt sản phẩm. Huawei có thể rời bỏ nó trong năm tới với việc phát hành dòng Huawei P50. Mặc dù tất cả các vấn đề vẫn nằm trong lịch trình của công ty. Tuy nhiên, Huawei Sound Pro có thể đến sớm hơn, nếu công ty quyết định ra mắt dòng Mate X2, Nova 8.

Thông tin về chiếc loa thông minh này sẽ được Huaweiviet.vn cập nhật cho các bạn.

THAM KHẢO NGAY: đồng hồ Huawei Watch Fit chính hãng đang có mức giá hấp dẫn tại Shop 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu