Huawei Watch GT cho phép người dùng thêm mặt đồng hồ do chính mình tạo ra?

so sánh Huawei Watch GT và Galaxy Watch, đâu là chiếc đồng đáng mua hơn

Huawei Watch GT cuối cùng cũng nhận được hỗ trợ tùy chỉnh cho các mặt đồng hồ. Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT ra mắt đầu năm nay tại Mỹ . Tuy nhiên nó không không chạy hệ điều hành Wear OS. Trước khi Huawei bắt đầu gặp rắc rối trên đất Mỹ, công ty đã lao vào hệ điều hành của riêng họ. Một trong những nhược điểm của việc không sử dụng Wear OS là thiếu các tùy chọn mặt đồng hồ. Nhưng cuối cùng Huawei cũng đã sữa chữa sai lầm đó.

Thêm mặt đồng hồ Huawei Watch GT do chính mình tạo ra

Hiên nay, người dùng đã có thể tạo mặt đồng hồ tùy chỉnh của riêng mình cho Huawei Watch GT. Thật kỳ lạ, điều này có thể được thực hiện ngay thông qua ứng dụng Health mới (Bản beta). Để làm được điều này, bạn sẽ cần một ID Huawei Trung Quốc.

Khi một mặt được tạo, nó có thể được thêm vào thư mục DCIM thông qua ứng dụng máy tính để bàn Hi Suite.

Mặt sau đó có thể được thêm vào đồng hồ thông qua Huawei Healt. Bằng cách truy cập vào mặt đồng hồ đeo tay và sau đó nhấn vào nút + + và các tập tin.

Huawei đã chia sẻ một vài hướng dẫn để người dùng dễ dàng thực hiện quá trình tạo mặt đồng hồ và đưa chúng lên Huawei Watch GT. Tuy nhiên, nếu bạn không thể thiết kế của riêng bạn, và chia sẻ chúng. Thì các theme có sẵn của Huawei sẽ giúp bạn. Quá trình cài đặt thêm mặt đồng hồ Huawei Watch GT, cùng với các liên kết tải xuống ứng dụng beta Health, có thể được tìm thấy ở đây.

(Video hướng dẫn thay thế mặt đồng hồ có sẵn trên Huawei Watch GT)

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết kế mặt đồng hồ Huawei Watch GT.. Bạn hãy tải ứng dụng Dial Dial Master để việc tạo mặt đồng hồ riêng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng sẽ cho phép bạn làm việc theo cách bạn muốn. Thêm nhiều tài nguyên hơn và đóng gói khuôn mặt để cài đặt. Sự phát triển đang được ghi nhận trong chủ đề này .

Video chi tiết hướng dẫn tự tạo mặt đồng hồ trên Huawei Watch GT sẽ được Huaweiviet.vn cập nhật và bổ sung gửi đến quý độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu