Hướng dẫn kết nối Huawei Honor Band 4

Thời gian vừa qua Vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 4 thực sự đang là chiếc vòng sức khỏe được lòng của các tín đồ yêu công nghệ nhất. Với giá thành rẻ + tính năng ưu việt thì đây quả là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn được nữa. Nhưng việc sử dụng được tối đa năng suất của Honor Band 4 thì nhiều bạn vẫn còn đang loay hoay. Nếu bạn nằm trong số đó hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé: Hướng dẫn sử dụng Honor Band 4 một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng Huawei Honor Band 4

Đánh giá tổng quan về vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 4

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 4 là sản phẩm chính hãng đến từ Huawei. Là một thương hiệu nổi bật hàng đầu tại Trung Quốc.

– Thiết kế gọn gàng với nút home cảm ứng tròn tiện lợi, màn hình Amoled, màn hình đẹp và khá sắc nét, màu sắc tươi và rực rỡ. Độ sáng rất tốt dù mức thấp nhất là 1 , mức sáng 3 ngoài trời nắng gắt hiển thị vẫn rất dễ nhìn. 

Hướng dẫn cách sử dụng Huawei Honor Band 4

Vòng theo dõi sức khỏe Huawei Honor band 4 đo nhịp tim với công nghệ TruSeen 3.0, theo dõi giấc ngủ TruSleep độc quyền của Huawei cũng nằm trên Huawei GT cao cấp nhất. Hỗ trợ theo dõi bước đi, tốc độ bơi, lượng calo tiêu thụ trong ngày và theo dõi nhịp tim trong thời gian thực thông qua thuật toán AI với tỷ lệ chính xác lên tới 94.3%. Cảm biến nhịp tim 24/7.

– Hiển thị cuộc gọi, tin nhắn tùy chỉnh quyền ứng dụng thông báo dưới dạng rung động thông minh. Đặc biệt nhất, Huawei Honor 4 có hiển thị tiếng việt, có tiếng anh sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng Huawei Honor Band 4

– Thời lượng pin hãng công bố là 14 ngày bình thường, 6 ngày với cường độ thể thao hoạt động nhiều. 

Vòng theo dõi sức khỏe Honor Band 4 có khả năng chống nước 5 ATM. Cho phép người dùng sử dụng các thiết bị đeo thông minh xấp xỉ lên đến 50 mét dưới nước.

Hướng dẫn cách sử dụng Huawei Honor Band 4

THAM KHẢO NGAY:  Vòng đeo tay Honor Band 4 Running – thiết kế thực thụ dành riêng cho tín độ yêu thích chạy. SỞ HỮU NGAY!

Hướng dẫn cách kết nối Honor Band 4 với điện thoại và cách sử dụng honor band 4 tiếng anh

Bước 1: Cắm dock và sạc điện vào vòng đeo tay Band 4 để mở nguồn.

Bước 2: Trên điện thoại tải ứng dụng Huawei Heath

Bước 3: Mở ứng dụng Huawei Heath và tìm thiết bị vòng đeo tay.

Bước 4: Để thiết bị hiển thị tiếng anh thì trên điện thoại chuyển qua ngôn ngữ English hoặc chuyển vùng qua English.

Bước 5: Muốn tắt nguồn cho vòng đeo tay Honor Band 4 thì vào More -> Power Off -> Tích vào dấu V

Để tham khảo chi tiết cách sử dụng Honor band 4 bạn có thể xem video dưới đây:

XEM THÊM: TOP 10 những mẫu vòng đeo tay thông minh Huawei để mua nhất. Cam kết chính hãng 100% có bảo hành. Xem ngay để nhận vô vàn ƯU ĐÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. ĐỪNG BỎ LỠ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu