Rò rỉ thông tin Huawei Mate 30 xuất hiện với cụm 4 camera nổi bật

Huawei Mate Series là dòng điện thoại cao cấp của Huawei. Ở thời điểm này, đã có rất nhiều lo ngại về tương lai điện thoại thông minh của Huawei. Nhưng trái vơi những lo lắng đó, Huawei có lẽ sẽ vẫn tiếp tục cho ra mắt chiếc điện thoại Huawei Mate 30 mới nhất của mình.

Rò rỉ thông tin Huawei Mate 30

 

Bô đôi Huawei Mate 30 tiếp tục dự đoán là những sản phẩm có nhiều ống kinh nhất của Huawei. Thông tin rò rỉ, xuất hiện cho thấy, cụm camera Huawei Mate hay Mate 30 Pro sẽ có 4 ông kính. Nhưng chúng sẽ được đặt khác so với các sản phẩm trước đó của Huawei,

Thay vì là cụm camera  hình vuông như người tiền nhiệm là Mate 20, Mate 20 Pro. Bộ đôi mới của Huawei sẽ được được trọng cụm camera hình tròn nổi bật.

Rò rỉ thông tin Huawei Mate 30

Trong cụm camera còn có đền flash LED được đặt một cách cân đối. Module cảm biến ảnh sẽ được đặt chính trung tâm máy. Có thể hai bên sẽ là hai máy ảnh khác nhau.

Thông tin rò rỉ, thì bộ đôi Huawei Mate sẽ hỗ trợ cụm zoom quang học 5X so với zoom quang học 3x trên Mate 20, Mate 20 Pro. Điều đó có nghĩa là có một ông kính Tele. Đối ba ống kính còn lại chưa có nhiều thông tin đề cập đến.

Rò rỉ thông tin Huawei Mate 30

Nhiều khả năng, cảm ứng vân tay sẽ được Huawei tích hợp trong màn hình. Vì hình ảnh không thấy, cum cảm biến vẫn tay được đặt sau lưng điện thoại, hoặc có thể Huawei sẽ loại bỏ nó và đưa một tính năng bảo mặt mới dành cho bộ đôi Mate 30 của mình.

Thời điểm ra mắt bộ đội này có thể là cuối năm 2019 (Theo Gizmochina)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu