Rò rỉ thông tin Đồng hồ Huawei Watch GT 2 ra mắt 19/9: Tích hợp GPS, mỏng nhẹ, pin lớn hơn Huawei Watch GT

Huawei chuẩn bị ra mắt thoại Huawei Mate 30, chạy bằng chíp cây nhà lá vừa Kirin 990 vào ngày 19 tháng 9. Bên cạnh đó, Huawei cũng có thể sẽ ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Huawei mới nhất của hãng là chiếc Huawei Watch GT 2. Vậy Huawei Watch GT 2 có gì nổi bật hãy cũng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Rò rỉ thông tin Đồng hồ Huawei Watch GT 2. Tích hợp GPS, mỏng nhẹ, pin lớn hơn so với Huawei Watch GT

Huawei đã đưa ra thông báo bằng cách đăng một video lên Weibo. Đoạn clip không tiết lộ bất cứ điều gì về Huawei Watch GT 2. Ngoài việc tiết lộ rằng chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của hãng sẽ được cung cấp năng lượng từ con chip mới. Được công bố cho thiết bị đeo – Kirin A1 – cũng cung cấp năng lượng cho tai nghe bluetooth Huawei Freebud 3.

Về thiết kế, Đồng hồ Huawei Watch GT 2 sẽ có thiết kế tương đương với Huawei Watch GT. Nhưng màn hình dường như lớn hơn một chút, với các viền mỏng hơn và thân máy mỏng hơn.

Những thông tin rò rỉ, cho chúng ta biết một vài tính năng của Huawei Watch GT 2. Chiếc đồng hồ thông minh Huawei mới nhất sẽ tích hợp GPS và cảm biến nhịp tim quang học. Đồng hồ Huawie Watch GT 2 cũng sẽ có mic và loa. Và dung lượng pin có thể đạt 445 mAh nhiều hơn so với 420 mAh của thể hệ đầu tiên là đồng hồ Huawei Watch GT.

Watch GT là thiết bị đồng hồ Huawie đầu tiên không sử dụng hệ điều hành của Google. Huawei Watch GT sử dụng hệ điều hành LiteOS. Và dường như Huawei Watch GT 2 cũng sẽ sử dụng Lite OS. Với phiên bản LiteOS được cập nhật mới nhất.

Được biết phiên bản smartwatch mới nhất của Huawei sẽ có 2 phiên bản là Classic và Sport.

Trên đây là những thông tin rò rỉ về đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2. Vào ngày 19/9 tới Huawei Watch GT 2 sẽ chính thức ra mắt cùng với Huawei Mate 30. Cùng trờ mong phiên bản mới nhất của chiếc smartwatch đến từ hãng Huawei.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu