So sánh Huawei Watch GT 2 và Huawei Watch GT: Những khác biệt liệu có đáng để nâng cấp?

Huawei Watch GT 2 đã chính thức ra mắt, trở thành chiếc đồng hồ thông minh Huawei mới nhất của hãng. Về ngoại hình có vẻ đồng hồ Huawei Watch GT 2 không có quá nhiều sự khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm là đồng hồ Huawei Watch GT. Vậy có điểm gì ở tính năng mà Huawei Watch GT 2 đem lại. Để khách hàng sẽ nâng cấp và mua thiết bị này. Hãy cùng Huaweuviet.vn tìm hiểu nhé!

So sánh thông số kỹ thuật của Huawei Watch GT 2 và Watch GT

Đồng hồ Huawei GT 2
(46mm)

Đồng hồ Huawei GT
(46mm)

Kích thước

45,9×45,9×10,7mm

46,5×46,5×10,6mm

Trọng lượng

41g (không có dây đeo)

46g (không có dây đeo)

Chất liệu

Thép không gỉ

Thép không gỉ

Dây đeo

Dây đeo kim loại màu xám Titan

Dây đeo Fluoroelastome màu cam

Dây đeo bằng da màu nâu

Dây đeo Fluoroelastome màu đen

Dây đeo Fluoroelastome màu xanh

Dây đeo Fluoroelastome màu cam

Dây đeo Fluoroelastome màu trắng, đen

Màn hình

Kính 3D -1,39 inch – Amoled 454 x 454 HD

1.39 inch – Amoled 454 x 454 HD

Kết nối bluetooth

V5.1, BLE / BR / EDR

V4.2, BLE

Cảm biến

Cảm biến gia tốc

Cảm biến con quay hồi chuyển

Cảm biến địa từ

Cảm biến nhịp tim quang học

Cảm biến ánh sáng

Cảm biến áp suất không khí

Cảm biến điện dung

Cảm biến gia tốc

Cảm biến con quay hồi chuyển

Cảm biến từ kế

Cảm biến nhịp tim quang học

Cảm biến ánh sáng

Cảm biến áp kế

Pin

14 ngày

Khả năng chống nước

5 ATM

Chức năng thể thao

15 chế độ

/

Thanh toán NFC

Chỉ hộ trợ phiện bản nội địa Trung Quốc

Mic và loa

Được hỗ trợ thông qua bluetooth

Không được hỗ trợ

Nhạc

Lưu trữ 500 bài hát

Không

SP02

Chỉ hộ trợ phiện bản nội địa Trung Quốc

Không

Nhịp tim

Bình thường + Theo dõi cả dưới nước

Bình thường

Chip

Kirin A1

/

 

Dựa vào bảng ở trên, chúng ta có thể thấy Huawei Watch GT 2 với Huawei Watch GT gần như không có quá nhiều sự khác biệt, Từ kích thước, màn hình, khác biệt nhỏ có lẽ là trọng lượng của Huawei Watch GT 2 nhẹ hơn sơ Huawe Watch GT.

Điểm khác biệt rõ nhất chính là màn hình hiển thị, khi đồng hồ Huawei Watch GT 2 tích hợp mặt kính 3D chất lượng cao. Giúp người dùng cảm thây họ đang sử dụng một sản phẩm không viền. Sự khéo léo tinh xảo được ghi lại trong các chi tiết của vỏ đồng hồ và phong cách thiết kế cổ điển của nó. Ngoài ra, màu sắc của dây đeo đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 đã được thay đổi so với ở Huawei Watch GT.

Huawei Watch GT 2 và Huawei Watch GT: Chức năng nổi bật

Mặc dù 2 thiết bị rất giống nhau về ngoại hình. Nhưng điểm quyết định xem có nên nâng cấp, mua Huawei Watch GT 2 hay không. Chính là tính năng mà chiếc đồng hồ thông minh Huawei này đem lại so với Huawei Watch GT.

● Chức năng thể thao trên Huawei Watch GT 2

Lần này, Huawei đã nâng cấp chức năng thể thao trên Watch GT 2. Khi thiết bị này hỗ trợ cho bạn 15 chế độ thể thao vô cùng tiện lợi. Nhờ tính năng chống nước 5ATM. Đồng hồ Huawei Watch GT 2 cũng giúp bạn có thể theo dõi nhịp tim khi bạn bơi. Cũng như theo dõi chỉ số SWOLF, giúp xác định khoảng cách, lượng calo đốt cháy và tốc độ của bạn.

Trong khi sử dụng các loại máy tập thể dục, Huawei Watch GT 2 cũng theo dõi nhịp tim, lượng calo và thời gian tập luyện của bạn.

Ngoài ra, Thời gian phục hồi, cường độ luyện tập, Đánh giá tổng quan, Hiệu ứng tập thể dục nhịp điệu, tốc độ tiêu thụ O2 tối đa (VO2Max) trong quá trình luyện tập được hỗ trợ trong Huawei Watch GT 2.

● Sử dụng hàng ngày trên Huawei Watch GT 2

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, Huawei Watch GT 2 cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, Hỗ trợ tính năng gọi điện thông qua bluetooth, Bạn có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trong khi chơi thể thao. Giúp bạn luôn giữ liên lạc với gia đình, bạn bè, quan hệ cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, Watch GT 2 có thể lưu trữ tới 500 bài hát và dễ dàng ghép nối với tai nghe Huawei FreeBuds 3. Bạn có thể thưởng thức, những giai điệu trong khi luyện tập thể dục mà không cần mang điện thoại theo bên mình.

Theo dõi giấc ngủ TruSleep 2.0 trên Huawie Watch GT 2. Giúp bạn có thể theo dõi và chẩn đoán một cách khoa học 6 loại vấn đề về giấc ngủ phổ biến. Và có thể cung cấp các đề xuất giúp bạn cải thiện chấy lượng giấc ngủ. Điểm đặc biệt Và, trong khi bạn ngủ, đồng hồ vẫn sẽ theo dõi nhịp tim và phân tích hơi thở của bạn, Bạn sẽ nhận được điểm về chất lượng giấc ngủ của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể trải nghiệm theo dõi mức độ căng thẳng của bạn trong ngày. Chăm sóc sức khỏe cả ngày bằng tính năng TruRelax .

Các tính năng này không được hỗ trợ trong đồng hồ thông minh Huawei Watch GT

Ngoài ra Huawei Watch GT 2  vẫn hỗ trợ các thông báo từ tin nhắn SMS, Email, Lịch và các ứng dụng truyền thông khác. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng như thời tiết, báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, đèn pin và tìm điện thoại của tôi…

Kết luận đồng hồ Huawei Watch GT 2 và Huawei Watch GT

Huawei Watch GT 2 thiết bị vòng đeo tay mới nhất hiện đại nhất mà Huawei mang đến cho bạn. Tuy không có quá nhiều khác biệt về ngoại hình, Nhưng với nhưng tính năng được Huawei trau chuốt chắc chắn Huawei Watch GT 2 vô cùng đáng giá để bạn nâng cấp, mua và sử dụng. Hãy cho Huaweiviet,vn biết ý kiến của bạn. Bằng cách để lại bình luận phía bên dưới. Bạn yêu thích và sẽ mua chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 này chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu